Yêu thầm cô học sinh 13 tuổi, thầy giáo chờ nàng hóa mỹ nhân rồi cưới về làm vợ

Rung động với cô học trò bé nhỏ, thế nhưng, anh thầy giáo 27 tuổi biết rất khó có thể vượt qua được rào cản của mối qυап ʜệ thầy – trò nên đã quyết tâm chờ đợi trong 7 năm để cưới cô gái mình yêu về làm vợ.

Vinda Virginia và Erwin Pangaila là một cặp vợ chồng hạnh phúc người Іпďопᴇѕіа. Nhìn bề ngoài, mọi người chỉ nghĩ rằng họ là một cặp đôi có đôi chút lệch tuổi khi anh chồng hơn vợ tới 14 tuổi. Thế nhưng, phía sau cuộc hôn nhân ấy là cả một tình yêu đặc biệt.

Chuyện tình thầy – trò đặc biệt của cặp đôi người Іпďопᴇѕіа

Năm 2011, khi đó, Vinda mới 13 tuổi. Cô là học trò của thầy giáo Erwin Pangaila. Thế nhưng với thân hình phổng phao, cao lớn, cô học trò này đã có những rung động với chính thầy giáo 27 tuổi của mình. Bản thân thầy giáo cũng xao xuyến trước Vinda.

Năm 2011, cặp đôi này đã có tình cảm với nhau, thế nhưng khi đó, Vinda mới là cô học trò 13 tuổi còn Erwin Pangaila là thầy giáo 27 tuổi

Hạnh phúc viên mãn của thầy giáo trẻ chờ đợi cô học trò 7 năm - ảnh 5

Nhận thấy được tình cảm của mình, thế nhưng người thầy hiểu được rằng chuyện tình yêu giữa hai người vào thời điểm đó là không dễ chấp nhận.

Dù cho anh là một người đàn ông trưởng thành, có tài năng, có công việc và thu nhập tốt, thế nhưng Vinda thì còn quá nhỏ. Cô bé mới chỉ 13 tuổi, lại còn đang là học sinh của chính anh. Bố mẹ, gia đình và bạn bè đồng nghiệp trong trường chắc chắn sẽ không bao giờ ủng hộ mối qυап ʜệ này.

Chính vì vậy, người thầy đã quyết định cố gắng giữ mối qυап ʜệ ở tình thầy trò và chờ đợi.

Có cảm tình với học trò nhưng thầy giáo trẻ đã cố “nhẫn nhịn” chờ cô bé lớn để xin cưới làm vợ

Sau 7 năm, khi Vinda lớn, thầy giáo đã tỏ tình và chính thức công khai tình yêu của mình

Thầy giáo đã cầu hôn cô học trò của mình

Hạnh phúc viên mãn của thầy giáo trẻ chờ đợi cô học trò 7 năm - ảnh 6

Cuối cùng, sau 7 năm, khi Vinda tròn 20 tuổi, thầy giáo Erwin Pangaila cũng đã chính thức cưới Vinda làm vợ.

Tình cảm của cả hai không hề phai nhạt hay suy chuyển sau ngần ấy năm. Họ cùng nhau tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của mọi người. Có thể thấy, ở tuổi trưởng thành, Vinda thực sự xinh đẹp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ vì thầy giáo Erwin Pangaila cưới được vợ vừa trẻ vừa ɡợі cảм.

Vinda khi lớn trở nên vô cùng xinh đẹp

Cặp đôi thầy trò…

Sau 7 năm, tình cảm của cả hai vẫn không thay đổi và quyết định trở thành 1 cặp đôi

Đám cưới của cặp đôi này nhận được sự chúc phúc của  mọi người

Tình yêu đong đầy hạnh phúc, ngọt ngào của chuyện tình thầy – trò

Hạnh phúc viên mãn của thầy giáo trẻ chờ đợi cô học trò 7 năm - ảnh 9

Cả hai sống hạnh phúc bên nhau.

Mới đây, Vinda cũng đã hạ sinh cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu. Tổ ấm của họ luôn ngập tràn tiếng cười và niềm vui. Nhìn những hình ảnh được cặp vợ chồng này chia sẻ, có thể thấy, tình cảm của họ vẫn quá đỗi ngọt ngào.

Ý kiến bạn đọc