Yêu nhau bao năm vẫn giữ thói quen ăn vụng, anh chồng lên mạng “bóc ρʜṓᴛ” chị vợ ăn hết sữa của con: Em chỉ thử độc thôi mà!

Ăn sữa bột sống, chắc chắn các bạn đã từng thử món này rồi và có khi còn đam mê luôn chứ nhỉ, cho miếng sữa bột thơm thơm vào miệng, nhai nhai từng chút một để cảm nhận vị ngọt ngọt thơm thơm, béo ngậy của từng miếng sữa.

Đấy là khi còn nhỏ, thế nhưng khi lớn lại ít người lớn nào thích ăn kiểu như vậy nữa. Mới đây anh chàng đã lên MXH để than trời vì cô vợ ngày nào cũng thích ăn sữa bột sống, cứ phải thích đầy mồm cơ

Bài viết của canh chàng trên MXH

Nguyên vắn bài viết như sau:

“Đợt mới yêu nó vào nhà tao chơi thỉnh thoảng lại làm thìa sữa bột của thằng cháu tao, mà nó ăn tham lắm chúng mày, nó phải ngậm đầy mồm với thôi, tao bắt gặp thì cười hề hề bảo bọn trẻ con bây giờ sướng nhỉ, trước em toàn phải uống sữa ông thọ pha với milo pha thôi.

Cô vợ trong câu chuyện

Tao chỉ ấn tượng đợt mới yêu 1-2 tháng thôi chứ bây giờ tao ớn tận cổ, có đợt nó vào nhà tao chơi, bố mẹ tao thì ngủ trưa nó vào tự nhiên như ruồi nó mở vung ra rồi nó ăn vụng quất sạch nồi ᴛʜịᴛ lợn kho tàu của nhà tao, ai cho cái gì tao chưa thấy nó từ chối bao giờ.

Thích ăn sữa bột sống cơ

Giờ thì có con rồi cũng vẫn không thay đổi. Ả lại ăn vụng sữa bột của con  bánh ăn dặm hay váng sữa con ăn là nó cũng phải ăn thử trước cái đã, bắt được thì nó bảo phải thử lỡ có chất kịch độc ảnh hưởng đến con, mà thử kiểu không gì cũng phải đầy cả miệng mới chịu. Bảo sao cứ 4-5 hôm lại kêu con hết sữa rồi ba nó ơi, tao đi vay tiền mua sữa cho mẹ con nó chai cả mặt.

Đúng là lấy phải con vợ chưa trưởng thành, nhiều khi cứ nghĩ mình là bố của nó”

Lấy vợ là thế đấy các bác ạ

Trước câu chuyện mà anh chàng chia sẻ, CĐM cũng lên tiếng

Cute thế

Chỉ sợ vợ không ăn được thôi

Vợ cưng quá

Ý kiến bạn đọc