Yêu 1 năm mới dám dâng hiến, sau đêm mặn nồng tôi bủn rủn khi bạn trai đòi 100 triệu tình phí

Nghĩ mình cũng nên đáp trả lại ân tình của Thắng để tình cảm của đôi bên càng lúc càng bền chặt hơn. Ngân quyết định sẽ dâng hiến tất cả cho Thắng.

Nghĩ đến cái đêm hôm qua, Ngân vẫn còn thấy nâng nâng hạnh phúc. Nhưng đến sáng hôm nay, khi Thắng chìa ra những bức ảnh đó cùng với lời đe dọa ấy thì Ngân hiểu rằng, tất cả diễn ra suốt 1 năm qua không phải là một giấc mơ, đó là một cơn ác mộng.

Ngân quen Thắng 1 năm về trước, lúc đó Ngân vẫn còn là một cô gái ngây thơ, chưa hiểu chuyện đời thế nên chuyện gì Ngân cũng rất cẩn trọng, không bao giờ dám làm bừa chuyện gì. Quen Thắng, Ngân cũng không hề vội vàng mà cẩn thận tìm hiểu kĩ về Thắng.

Ngân được biết Thắng cũng là người đào hoa, được khá nhiều cô gái theo đuổi, gia đình chắc cũng có điều kiện vì nhìn thấy Thắng chi tiêu rất phóng khoáng. Ngân cũng đắn đo rất nhiều khi biết rằng Thắng để ý mình. Ngân chỉ sợ rằng Thắng coi Ngân như niềm vui chơi qua đường, chính vì thế Ngân không dám tính đến những chuyện xa xôi khác, càng không dám để cho mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn.

Yêu 1 năm mới dám dâng hiến, sau đêm mặn nồng tôi bủn rủn khi bạn trai đòi 100 triệu tình phí - Ảnh 1
Nguồn Internet

Tuy nhiên suốt thời gian yêu nhau anh rất quan tâm cô, anh khiến cô tin tưởng và yêu anh ngày 1 nhiều hơn.

Có được người bạn trai hết lòng hết dạ chăm sóc cho mình như thế thì sướng còn gì bằng nữa. Ngân cũng hiểu rằng Thắng thật lòng với mình, thế nhưng chẳng hiểu sao Ngân vẫn cứ có cảm giác không được an tâm lắm. Ngân chỉ sợ rằng lỡ như có được Ngân rồi, Thắng sẽ không còn muốn ở bên Ngân, chăm sóc cho Ngân nữa thì sao?

Nhưng có phải đàn ông ai cũng như thế đâu. Nếu như Thắng nhất thời thì đã không dành ra thời gian suốt 1 năm đằng đẵng để đợi chờ Ngân, lại còn không hề léng phéng hay quan hệ với bất cứ cô gái nào bên ngoài, dù rằng vây quanh Thắng rất nhiều cô gái xinh đẹp.

Nghĩ mình cũng nên đáp trả lại ân tình của Thắng để tình cảm của đôi bên càng lúc càng bền chặt hơn. Ngân quyết định sẽ dâng hiến tất cả cho Thắng. Đương nhiên, Thắng mơ còn chẳng được chứ từ chối cái gì.

Yêu 1 năm mới dám dâng hiến, sau đêm mặn nồng tôi bủn rủn khi bạn trai đòi 100 triệu tình phí - Ảnh 2
Nguồn Internet

Sau đêm mặn nồng, Ngân chờ đợi ở Thắng một lời cầu hôn thì Thắng lại nhìn Ngân tỉnh bơ rồi cười mỉa:

Đưa 100 triệu đây không ảnh mát mẻ của cô lên trang cá nhân ngay đấy.

Anh chụp lúc nào đấy? Tại sao anh lại đòi tiền em?

Chụp cái lúc mà cô đang ngây ngất vì tôi ấy. Tại sao ư? Thì đây chỉ là tình phí nhỏ cho công sức 1 năm qua tôi ở bên cạnh cô, gắn bó với cô, phục vụ cô, che chở cho cô.

Tình phí ư?

Cô buồn cười nhờ tiền ăn uống, quà cáp đi chơi thì sao, cô tưởng tôi cho không cô được chắc. Nói tóm lại là trả tiền đi không những hình ảnh này sẽ khiến cho cô xong đời đấy. Chẳng phải bố mẹ cô đang gom tiền mua chung cư cho chị em cô sao, 100 triệu kia thì nhằm nhò gì. Tôi lấy thế còn rẻ đấy.

Anh là đồ khốn nạn, sao anh làm vậy với tôi hả?

100 triệu ư? Ngân kiếm đâu ra 100 triệu để đưa cho Thắng đây. Đau khổ hơn nữa, tình yêu suốt 1 năm qua, hóa ra lại chỉ là giả tạo, bỡn cợt, lợi dụng nhau. Sau hôm đó cô mới biết không chỉ cô mà Thắng còn lừa vài cô gái khác nữa và anh ta nợ lô đề khá nhiều. Nước mắt Ngân cứ thế lăn dài, 100 triệu còn kiếm được chứ danh dự, đời con gái, tổn thương của Ngân làm sao có thể trả lại được đây. Mỗi ngày trôi qua Ngân sống trong đau khổ lo sợ, cô sợ tới mức mất ăn mất ngủ, đi đâu cũng run rẩy. Cô chị sợ ảnh mình bị đăng lên mạng nếu vậy cô không biết sẽ đối mặt thế nào. Nếu bố mẹ cô biết chuyện họ sẽ không sống nổi mất.

Ý kiến bạn đọc