Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ôm trai lạ trên phố đi bộ nửa năm trước

Mọi thông tin đời tư của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đang được quan tâm đặc biệt, nhất là video cô ôm một chàng trai trên phố.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi chuyện đời tư của Đỗ Thị Hà đều được dư luận đặc biệt quan tâm, truyền tay nhau trên mạng xã hội dù cô đã đóng Facebook cá nhân. Đặc biệt, có 1 đoạn video Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tham gia chương trình ghép đôi trên đường phố vào 9 tháng trước được dân mạng nhiệt tình bàn tán.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ôm trai lạ trên phố - Ảnh 1

Đỗ Thị Hà trong giây phút đăng quang

Theo đó, khi tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang đi dạo trên phố đi bộ hồ Gươm vào hồi đầu tháng 2/2020 thì đã nhận được lời mời phỏng vấn từ chương trình. Chia sẻ rất thẳng thắn trước máy quay, Đỗ Thị Hà cho biết muốn có ngay người yêu trong ngày Valentine. Mẫu bạn trai mà nàng hậu tiết lộ là không cần quá đẹp trai vì sẽ dễ đào hoa, tuy nhiên, người mà cô yêu nhất định phải mạnh mẽ.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ôm trai lạ trên phố - Ảnh 2

Người đẹp Thanh Hóa tham gia trong thử thách ghép đôi

Xem những hình ảnh được cắt từ video có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 9 tháng trước khá tươi tắn và duyên dáng. Cô nàng luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên môi. Sau khi tham gia chương trình, Đỗ Thị Hà được ‘bắt cặp’ với 1 chàng trai khá tuấn tú. Cả hai còn có khoảnh khắc ôm nhau khá tình cảm, có thể thấy tân Hoa hậu lúc đó vẫn khá ngượng ngùng.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ôm trai lạ trên phố - Ảnh 3

Chàng trai được ghép đôi với Đỗ Thị Hà có ngoại hình khá ưa nhìn

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ôm trai lạ trên phố - Ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ôm trai lạ trên phố - Ảnh 5

Cả ai ôm nhau khá ngượng ngùng

Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 19 tuổi, cao 1,75 m, sinh ra ở Thanh Hoá. Cô hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc