Vừa kéo chân lên 1m8, Khoa Pug liền “làm hòa” với Johnny Đặng, còn thể hiện vị thế “áp đảo” ở 1 chi tiết?

Mới đây, Khoa Pug tiếp tục đăng clip cho thấy những bước đi đầu tiên của anh trên đôi chân mới. Nam YouTuber cho biết, ngày thứ 2 sau khi PT anh đã cảm thấy đỡ hơn và cơ thể cũng đã khỏe hơn.

Sau khi ăn xong bữa sáng, bác sĩ vật lý trị liệu đã có mặt để đo huyết áp và bắt đầu giúp Khoa Pug tập đứng lên, ngồi xuống và đi những bước ngắn. Đây là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và sức chịu đựng cao vì chỉ riêng việc thay đổi tư thế từ nằm thành ngồi và đưa chân xuống giường đã khiến Khoa Pug tốn khá nhiều sức lực.

Bác sĩ tiếp tục giúp anh làm quen với khung tập đi và hướng dẫn nam YouTuber cách đứng lên. Sau khi đứng vững, Khoa Pug đã bước đi những bước đầu tiên trên đôi chân mới kéo dài của mình. Mặc dù mỗi lần bước đều rất đau nhưng anh vẫn cố gắng tập luyện, làm theo yêu cầu của bác sĩ.

Đến chiều, anh được học cách sử dụng xe lăn và được cho đi ra bên ngoài khu vực phòng bệnh. Hiện tại, đôi chân của Khoa Pug chỉ chịu được 50% trọng lượng cơ thể nên anh cần sử dụng khung tập đi đúng cách để giảm áp lực cho đôi chân.

Với tình trạng của Khoa Pug bây giờ, bác sĩ khuyên anh không cần quá vội vàng. Việc tập đi nên được tiến hành từ từ và bất kì khi nào thấy mệt đều có thể dừng lại.

Mới đây, trên 1 nhóm kín có hàng trăm ngàn thành viên đã chia sẻ hình ảnh Khoa Pug chụp ảnh cùng với Johnny Đặng cùng dòng chú thích: “Kéo chân nhanh còn kịp”.

Theo đó, dù đã nghỉ chơi từ lâu, trong bức ảnh Khoa Pug đứng cạnh Johnny Đặng đầy thân thiết với chiều cao chênh lệch đáng kể.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhận ra rằng đây chỉ là hình ảnh đã qua chỉnh sửa khi ai đó đã kéo dài chân của Khoa Pug. Bức ảnh đầy tính cà khịa về tình bạn của Khoa Pug và Johnny Đặng cũng như việc nam YouTuber kéo chân đã nhận về những bình luận rôm rả của cư dân mạng:

“Rồi chân dài có chạy được như thế này không? hay phải ngồi xe lăn?”

“Kéo chân chắc là đẹp và chạy nhanh hơn!”

“Bởi dị mới nghỉ chơi sớm á”

Có thể thấy, dù chưa kết thúc xong quá trình kéo chân, nhưng nhiều cư dân mạng đã đặc biệt quan tâm và có những bình luận trái chiều về quyết định của Khoa Pug.

Ý kiến bạn đọc