Vừa đòi ôm con 4 tháng tuổi “giải thoát”, tình cũ Trường Giang liền “l ậ t mặt”: Để chị tự do ngôn luận

Cách đây 5 năm, ồn ào tình ái của Trường Giang – Quế Vân – Nhã Phương đã gây xôn xao khắp showbiz Việt. Thời điểm đó, Quế Vân công khai nhiều ảnh, clip thân mật bên Trường Giang và t ố nam diễn viên bạc tình. Tuy nhiên, anh vẫn giữ im lặng.

Trước đó không lâu, Quế Vân từng lên tiếng “v ạ c h t r ầ n” bộ mặt thật của bạn trai. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai cô là một kẻ l ừ a tình cảm, tiền, không có trách nhiệm, b ộ i b ạ c. Ngoài ra Quế Vân còn khiến khán giả vô cùng s ố c khi tiết lộ bạn trai còn từ chối nhận bé Wú là con của mình. Bạn trai cô còn từng muốn cô đưa con đi xét nghiệm ADN vì nghi ngờ.

Quế Vân cũng cho biết sau khi v ạ c h t r ầ n bạn trai, cô cũng không muốn cho người này nhận con nữa: “Nếu không có trách nhiệm thì có thể nói với nhau rằng thời gian này không thể lo lắng cho con, mẹ cũng không cần. Nhưng ác quá, nếu nói đây không phải là con thì mẹ sẽ không bao giờ cho bố nhận con là con nữa. Bố con từ chối con, mẹ sẽ không phải thử ADN. Mẹ không muốn đưa thông tin này lên mạng xã hội. Nhưng mẹ c a y đ ắ n g quá khi bố không nhận con”.

Ngoài ra, Quế Vân còn cho biết chuyện bạn trai còn đi l ừ a tình tiền của nhiều người, cô tung loạt tin nhắn những lời ngon ngọt d ụ d ỗ của anh ta thuở còn yêu. Trong khi đó, bạn trai cô vẫn quyết giữ im lặng trước những lời t ố.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Quế Vân khiến dân tình hoang mang khi đòi ôm con trai vừa sinh chưa được bao lâu n h ả y cầu: “Đêm nay tôi muốn ôm thằng Wú n h ả y cầu chơi”.

Được biết, Quế Vân đang mắc phải trầm cảm sau sinh, trên trang cá nhân cô từng chia sẻ: “Thằng Wú vừa sặc sữa t í m mặt, tí c.h*t. Tôi đang bị trầm cảm run người. Đừng ai tìm tôi lúc này, đừng ai nhắn tôi. Tôi không biết lúc này. Cẩn thận tránh xa tôi ra lúc này. Tất cả chúng mày trên đời này là 1 lũ tôi không ưa biến nhé biến đi”.

Được biết, ngay sau đó ít phút, Quế Vân tiếp tục đăng 1 dòng trạng thái khó hiểu, ngầm ám chỉ bị ai đó lợi dụng lòng tốt, đồng thời chỉ trích cách sống của nhóm người đó. Trước đó, cô cũng đăng 1 loạt status, mong mọi người không gọi điện, không nhắn tin trong thời gian này.

Nhiều người sau khi đọc được dòng trạng thái này đã vô cùng lo lắng cho rằng Quế Vân đang gặp chuyện buồn vấn đề tình cảm nên nảy sinh những ý nghĩ d ạ i dột.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân Quế Vân đã chính thức lên tiếng đính chính mọi chuyện:

“Hình như mấy em phóng viên báo thích chị n h ả y cầu lắm nhỉ? Giật tít ít thôi. Đây là nhà riêng của chị để chị tự do ngôn luận nhé”.

Bên cạnh đó, bạn gái cũ Trường Giang còn dằn mặt ai đó chuyện sống giả tạo, sống hai mặt:

“Cuộc đời sao gặp toàn bọn qua cầu rút ván ăn cháo đ á bát. Cho dù mình có đối xử với chúng nó tốt bằng trời thì lòng t h a m v ô ơ n của chúng nó c h i ế m trọn tình nghĩa. Sống như chúng m thì có trên đống tiền người ta cũng khinh hiểu không?

T đang khó ở, đừng làm phiền. Đời này g h é t mấy đứa lật mặt như lật bàn tay. Mình có hết lòng nhưng không vừa ý chúng nó ngoảnh mặt thái đôn mấttt d ạ y ngay cho được. Tính tao là tốt hết nước nhưng phật ý tao thì t k h i n h chúng m luôn đây biết không?”. Quế Vân viết.

Hiện tại, Quế Vân đang là mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con trai. Chính vì vậy, nhiều dân mạng thấy vô cùng lo lắng mỗi khi Quế Vân đăng tải dòng trạng thái tâm trạng.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc