Vụ Ngọc Trinh và đồng nghiệp có hành động vô tư ngay trên video: NTK lên tiếng, tiết lộ điều “ѕṓс” hơn

Theo clip ghi lại, Đỗ Long cẩn thận thoa kem chống nắng lên vòng 3 cho Ngọc Triɴʜ trước mặt rất nhiều người. Có nhiều người thắc mắc tại sao Ngọc Triɴʜ lại nhờ Đỗ Long bôi kem chống nắng trong khi trên tàu còn rất nhiều đồng nghiệp nữ khác.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi vô tư để đồng nghiệp nam làm điều này giữa chốn đông người

Mới đây, clip Đỗ Long tự tay bôi kem chống nắng và có những đụng chạm trên cơ thể Ngọc Triɴʜ trước đông người gây ý kiến trái chiều.

Họ cho rằng đây là một hành động vô tư thái quá, nhất là khi nó được đăng tải công khai trên mạng xã hội.

Ngọc Triɴʜ gây tranh cãi khi để đồng nghiệp nam vô tư làm hành động này

Liên hệ với NTK Đỗ Long, anh tỏ ra khá bình thản trước những chỉ trích của cộng đồng mạng. Đỗ Long cho hay, với anh và Ngọc Triɴʜ hành động đó rất bình thường:

Ngọc Trinh bị ném đá vì vô tư kéo đũng quần nội y trước mặt nam giới

“Tôi và Ngọc Triɴʜ làm việc với nhau từ năm 2010, khi tôi bắt đầu làm stylist, tôi có nhờ Triɴʜ chụp 1 bộ hình với trang phục đồ lót.

ngoc-trinh-4

Kể từ đó tới giờ, tôi và Ngọc Triɴʜ gắn bó trong công việc và thân thiết với nhau trong cuộc sống.

ngoc-trinh-5

Triɴʜ trong công việc là người chuyên nghiệp, luôn đúng giờ còn trong cuộc sống cô ấy là người tình cảm, sống rất vô tư thoải mái. Thế nên tôi coi Triɴʜ như em gái của mình vậy.

Vì quá thân thiết nên việc tôi bôi kem chống nắng cho Ngọc Triɴʜ là chuyện hết sức bình thường, không có gì là phản cảm hay không phù hợp cả. Khi chụp hình, thậm chí Ngọc Triɴʜ còn thay đồ trước mặt tôi, đó là chuyện hết sức bình thường thôi!

Vụ Ngọc Trinh và đồng nghiệp có hành động nhạy cảm: NTK lên tiếng, tiết lộ điều sốc hơn - Ảnh 3.

Ngọc Triɴʜ và NTK Đỗ Long có mối quan hệ thân thiết.

Trên thực tế, việc bôi kem chống nắng cho Triɴʜ là việc của người trang điểm. Nhưng lúc đó bạn đó không ở gần, mà trên tay tôi lại có sẵn 1 tuýp kem chống nắng nên tôi thoa giúp Triɴʜ luôn. Chúng tôi cư xử với nhau vô tư, thoải mái như vậy đó chứ không có gì đáng để ý đâu!”

Đỗ Long cũng cho hay từ khi làm việc với Ngọc Triɴʜ, anh không còn bận tâm tới những chỉ trích, tranh cãi của công chúng: “Thật sự thì những người làm việc trong ê-kip của Ngọc Triɴʜ nếu không có “tinh thần thép” thì chắc đều bỏ việc từ sớm. Bởi cứ liên quan đến Ngọc Triɴʜ là sẽ bị chú ý đặc biệt, rồi sẽ vướng phải những ѕсапďаԼ từ trên trời rơi xuống.

Ngọc Trinh cởi đồ lộ miếng dán ngực, Ngọc Trinh vô tư tụt váy - DVO - Báo Đất Việt

Bản thân tôi cũng bị cʜửі bới, bị chỉ trích rất nhiều lần kể từ khi làm việc chung với Ngọc Triɴʜ.

Thậm chí, khi có gì không vừa mắt, người ta còn lôi cả gia đình, cha mẹ tôi ra để cʜửі bới nữa. Ban đầu tôi cũng căng thẳng lắm nhưng lâu dần thì thành quen, tôi thậm chí chẳng xóa các comment đó.

Vụ Ngọc Trinh và đồng nghiệp có hành động nhạy cảm: NTK lên tiếng, tiết lộ điều sốc hơn - Ảnh 4.

“Những người làm việc trong ê-kip của Ngọc Triɴʜ nếu không có “tinh thần thép” thì chắc đều bỏ việc từ sớm”.

Ví dụ như lần Ngọc Triɴʜ mặc chiếc váy do tôi thiết kế đi dự LHP Cannes 2019. Trên thế giới nhiều người mặc “bạo” như vậy rồi và thực tế thì tôi thiết kế chiếc đầm đó theo yêu cầu của phía Ngọc Triɴʜ nhưng người ta không biết, lại cʜửі bới tôi rất nặng nề. Nói thật, tôi đã quen và coi đó là những lời khen chê, bàn luận bình thường nên không phiền lòng gì cả.

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ số đo vòng eo của Ngọc Trinh đã chạm ngưỡng 53cm

Trước những chuyện “từ trên trời rơi xuống” như vậy, Ngọc Triɴʜ cũng có quan tâm và động viên tôi. Nhưng chúng tôi đều hiểu rằng sự việc xảy ra không phải do Triɴʜ muốn thế nên không ai trách giận gì cô ấy cả”.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc