Vì sao bố của nữ sinh giao g.à ở Điện Biên chưa bao giờ xuất hiện?

Dư luận tò mò về người bố của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên vì từ khi vụ án xảy ra, chưa một lần ông Cao Hường (bố nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên) xuất hiện.

Hình ảnh bà Trần Thị Hiền (mẹ của nữ sinh giao gà ở Điện Biên Cao Thị Mỹ Duyên) chụp chung với một người đàn ông nghi là bố của nữ sinh này (nữ sinh bị sát hại vào dịp Tết) đang gây xôn xao dư luận.

Sở dĩ, dư luận tò mò về người bố của nữ sinh Điện Biên xấu số này vì từ khi vụ án cô gái giao gà bị sát hại xảy ra, chưa một lần ông Cao Hường (bố nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên) xuất hiện.

Đặc biệt, chia sẻ với báo chí, ông Vì Văn Biến, Phó chủ tịch UBND xã Thanh Hưng (huyện Điện Biên) cho biết: Bố của nữ sinh Cao Mỹ Duyên là ông Cao Hường (44 tuổi, ở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Vì sao bố của nữ sinh giao gà ở Điện Biên chưa bao giờ xuất hiện? - Hình 1

Người đàn ông ngoài cùng bên trái ảnh được cho là ông Cao Hường, bố nữ sinh giao gà Điện Biên.

Lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên chỉ cho biết, chồng bà Hiền (bố của nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà Cao Thị Mỹ Duyên) là người nghiện ma túy nặng, thuộc diện theo dõi của địa phương. Khi còn trẻ, ông Hường có đi làm ăn ở xa, vài năm trở lại đây về quê ở hẳn, rất ít khi ra khỏi nhà.

Mới đây, bà Trần Thị Hiền (44 tuổi, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) – mẹ nữ sinh giao gà bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thì thông tin về người chồng, gia đình bà ta lại một lần nữa khiến dư luận tò mò.

Lãnh đạo xã nơi gia đình nữ sinh Điện Biên sinh sống cho biết, vợ chồng bà Hiền sinh được 2 con gái là Duyên và chị gái đã học xong đại học, hiện đang ở nhà. Kinh tế gia đình bà Hiền chủ yếu dựa vào nông nghiệp là làm long nhãn, nuôi gà đem bán, nhưng gần đây giàu lên bất thường, xây nhà to, sắm sửa nhiều đồ đạc, giàu nhất nhì ở địa bàn xã.

Vì sao bố của nữ sinh giao gà ở Điện Biên chưa bao giờ xuất hiện? - Hình 2

Dù chỉ ở nhà nhưng lúc nào bà Hiền cũng đeo vàng rủng rỉnh trên người.

Vì sao bố của nữ sinh giao gà ở Điện Biên chưa bao giờ xuất hiện? - Hình 3

Dù chỉ làm long nhãn, nuôi gà nhưng bà Hiền sở hữu ngôi nhà khang trang nhất nhì khu vực.

Thông tin về vụ bà Trần Thị Hiền – mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị khởi tố, bắt giam, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT có căn cứ để kết luận, vợ chồng Vì Văn Toán, Vì Thị Thu, Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng và Trần Thị Hiền là một đường dây hay tổ chức buôn bán trái phép chất ma túy.

“Đây là nguyên nhân dẫn đến việc nữ sinh giao gà ở Điện Biên – Cao Mỹ Duyên bị sát hại”, Thiếu tướng Sùng A Hồng nói và cho biết, đường dây ma túy này đã hoạt động từ lâu và một số đối tượng trong đường dây đã bị xử lý.

Thiếu tướng Sùng A Hồng khẳng định, ngay từ đầu Trần Thị Hiền, mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên, không hề trung thực trong khai báo với cơ quan điều tra.

Trả lời báo chí bên lề Quốc hội về việc chồng bà Hiền cũng là đối tượng nghiện ma túy, vậy cơ quan điều tra có khoanh vùng đối tượng này để xem xét không?

Thiếu tướng Sùng A Hồng nói: “Tất cả những việc ấy không ai nói trước được. Những cái tài liệu mà cơ quan điều tra thu thập được sẽ chứng minh một người nào đó có liên quan hay không liên quan”.

Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại, sau khi lần lượt bắt giữ 8 nghi phạm, các đối tượng đã khai báo đối tượng chủ mưu là Vì Văn Toán (SN 1982, ở bản Nà Ngum, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên). Toán là đối tượng được cho là thuê nhóm của Bùi Văn Công bắt cóc con gái bà Hiền là Cao Mỹ Duyên vì mâu thuẫn nợ nần.

Hiện dư luận đang đặt câu hỏi, chồng bà Hiền-bố của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên có liên quan đến các phi vụ ma túy hay chỉ là người nghiện nặng thôi?

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, nói mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên khai báo không trung thực nên gây khó khăn cho việc giải cứu nạn nhân và điều tra vụ án. Nguồn Zing

Theo Danviet

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc