Về nhà đi con: Vũ thừa nhận đau khổ khi cưới Thư, Dương lập tức đòi trả chị nhưng bị yêu cầu đưa lại 3 tỷ nên thôi

Đi đến đám cưới mà không có tình yêu, Vũ “Sở khanh” thừa nhận miệng cười nhưng lòng đau khi rước “cô nàng lắm chiêu” Thư về làm vợ.

Sau một tập bị hoãn chiếu vào thứ 6 và hai ngày cuối tuần chờ đợi, khán giả của bộ phim “Về nhà đi con” sẽ tiếp tục được theo dõi những tình tiết mới trong tập lên sóng vào tối nay. Theo một vài thông tin và hình ảnh rò rỉ từ trước, có thể Thư và Vũ sẽ làm đám cưới trong tập hôm nay sau bao tháng ngày kì kèo và bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ được kí kết.

Chuẩn bị trở thành người đàn ông của gia đình, Vũ “Sở khanh” không tránh khỏi những hụt hẫng. Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên đảm nhận vai Vũ – Quốc Trường đã đăng tải hình ảnh cưới chụp cùng Thư (Bảo Thanh) với dòng chú thích: “Haizzzz. Vậy là cưới Xính Lao thật rồi. Cười vậy thôi, chứ đau lắm”. Đáp lại dòng chia sẻ có phần tuyệt vọng này của Vũ, Thư đã hỏi Vũ “Đau á! Thật không?” và nhận được câu trả lời hài hước rằng: “Đau như bò đá”.

Về nhà đi con: Vũ thừa nhận đau khổ khi cưới Thư, Dương lập tức đòi trả chị nhưng bị yêu cầu đưa lại 3 tỷ nên thôiVũ than vãn trước khi kết thúc cuộc đời độc thân.Về nhà đi con: Vũ thừa nhận đau khổ khi cưới Thư, Dương lập tức đòi trả chị nhưng bị yêu cầu đưa lại 3 tỷ nên thôiTình nghĩa vợ chồng có chắc bền lâu?

Thấy chị gái lấy phải người lăng nhăng, Ánh Dương (Bảo Hân) đã nhanh chóng “đòi lại”: “Chê chị tôi thì trả đây”. Tuy nhiên chị chưa thấy trả về mà Dương đã bị anh rể tương lai đòi 3 tỷ trước. Không biết liệu Ánh Dương sẽ tính ra sao khi biết ràng buộc giữa Thư và Vũ không chỉ là một đứa con mà còn là bản hợp đồng trị giá 3 tỷ.

Về nhà đi con: Vũ thừa nhận đau khổ khi cưới Thư, Dương lập tức đòi trả chị nhưng bị yêu cầu đưa lại 3 tỷ nên thôiNếu mà Thư không hạnh phúc thì cứ về nhà, có Dương lo!

Cuộc trò chuyện giữa Vũ và Thư còn bị ông anh rể “trời đánh” Khải (Trọng Hùng) vào phá đám khi lặp lại câu nói từng gây ức chế: “Con gái nhà này không phải dạng vừa đâu”. Liệu rằng trước những “thế lực phá đám”, Vũ và Thư sẽ có một hôn lễ đúng nghĩa hay không?

Về nhà đi con: Vũ thừa nhận đau khổ khi cưới Thư, Dương lập tức đòi trả chị nhưng bị yêu cầu đưa lại 3 tỷ nên thôi

Những tập tiếp theo của bộ phim “Về nhà đi con” sẽ lên sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc