Thiều Bảo Trâm chứng minh không phải dạng vừa: “Tôi đủ sức đá Sơn Tùng khỏi tầm cỡ quốc tế”

Thiều Bảo Trâm đang dần chứng minh thực lực ca hát khi liên tiếp lập kỷ lục trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Mới đây BXH uy tín Billboard đã vinh danh nữ ca sĩ.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ) - thumbnail

Chuyện tình yêu chưa từng công khai của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm dù được cho là đã kết thúc từ hơn 1 năm trước nhưng đến nay, tất-tần-tật những thông tin liên quan đến cả hai đều được cộng đồng mạng quan tâm triệt để. Và không biết bằng một “phép thuật” nào, dù muốn hay không nhưng Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm luôn trở thành “oan gia ngõ hẹp” và “đụng độ” nhau trên chặng đường âm nhạc kể từ sau nghi vấn chia tay làm bùng nổ mạng xã hội đầu năm 2021.

Ồn ào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Thích nghệ sĩ vì sản phẩm hay đời tư?

Nếu như Sơn tùng vừa gặp phải rắc rối trong sự nghiệp ca hát khi MV tiếng anh mới phát hành đã bị cấm sóng, Bộ văn Hóa xử phạt. Thì bạn gái cũ lại có con đường nghệ thuật lên như diều gặp gió. Mới đây, Thiều bảo trâm còn được Billboard vinh danh trên Quảng trường New York. Cùng với đó là chia sẻ ấn tượng về thành tích âm nhạc của ca sĩ người Việt Nam. Vòng eo con kiến và nhan sắc xinh đẹp của nàng Thiều khiến người hâm mộ Việt tự hào.There's No One At All' xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại

Trước đó, Sơn Tùng là ca sĩ Việt đầu tiên được BXH Billboard cập nhật ảnh đại diện trên các nền tảng hệ thống xếp hạng quốc tế để vinh danh. anh cũng 7 lần lọt top BXH của Billboard. Nếu như MV mới không bị gỡ bỏ, thì có lẽ vị trí danh giá kia Thiều Bảo Trâm khó mà vượt được Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ) - Ảnh 1

Tôi hay nói với êkíp “vài khó khăn như thế không thể quật ngã Thiều Bảo Trâm”. Đồng ý phụ nữ dễ yếu đuối nhưng cứ chìm đắm trong tình trạng đó sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì. Do đó, tôi học cách phải tự mình đứng lên, mạnh mẽ”.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ) - Ảnh 3

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm hoạt động nghệ thuật vô cùng sôi nổi, cô liên tục tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư chất lượng. Dù vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận hình ảnh của Thiều Bảo Trâm đang ngày càng phủ sóng hơn.

Ý kiến bạn đọc