Thấy cặp đôi sắp “trao nhau hơi thở” ngoài đường, thanh niên chen ngang ‘cà khịa’ hỏi đường, nhiều CDM nói: “Cay thế nhờ”

Xã hội hiện đại đã thoáng hơn ngày xưa rất nhiều nên việc các cặp đôi thể hiện tình cảm yêu đương nơi công cộng cũng trở nên không xa lạ. Nhiều cư dân mạng cho rằng, hành động của thanh niên khá vô duyên. Tuy nhiên có người thì nghĩ khác.

Thời tiết nóng bức, khó chịu thời gian gần đây đã khiến các cặp đôi không ngần ngại tận dụng những góc ghế đá, bờ hồ, công viên để ngồi hàn huyên tâm sự, thậm chí dành cho nhau những cái ôm siết chặt, những nụ hôn nồng cháy, đặc biệt là về đêm.

Tuy nhiên mới đây, để trêu đùa một cặp đôi đang thể hiện tình cảm khá mặn nồng mà một chàng trai đã thực hiện hành động được coi là khá vô duyên. Cụ thể, khi nhìn thấy cặp đôi đang chuẩn bị hôn nhau thì anh chàng tiến đến và hỏi: ‘Cho em hỏi đường đến Cầu Giấy’, còn vô tư ghi lại cảnh ᴛʜâп мậᴛ đó để đăng tải lên mạng xã hội.

Thấy cặp đôi sắp sửa hôn nhau ngoài đường, thanh niên chen ngang 'cà khịa' hỏi đường: 'Ế hơi khó chịu' 0

Chàng trai trong phần bình luận có viết: ‘Đôi lúc tớ thấy, tớ vừa đẹp trai, dễ thương, tinh tế và quan trọng là có duyên lắm luôn cơ. Ế hơi khó chịu’.

Đoạn video được đăng tải trên TikTok đã thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi. Có thể thấy trong clip, cặp đôi tỏ ra khó chịu khi bắt gặp anh chàng vô duyên tự nhiên xông đến hỏi đường, thậm chí chưa xin phép mà đã cố tình quay lại.

Cặp đôi khó chịu khi thấy nam thanh niên hỏi đường bất chợt. Ảnh cắt từ clip.

Cặp đôi khó chịu khi thấy nam thanh niên hỏi đường bất chợt. Ảnh cắt từ clip.

Về phía cư dân mạng, đa phần đều вức xύc trước anh chàng này, cho rằng anh quá táy máy xen vào giữa chuyện cá nhân của người khác.

Mở đầu video

Cặp đôi đang đắm đuối

Thì bị chàng trai này chen ngang

1 số cmt của cư dân mạng:

Cay thế nhờ

Nhiều người cho rằng đùa như vậy là άс

Thậm chí còn vô duyên

‘Giờ làm gì cũng bị up lên mạng sợ thế. Chưa kể up lên cũng không thèm che mặt cho người ta. Cứ làm như người ta là tội phạm không bằng mà trêu đùa vớ vẩn vậy’, Nguyễn Tú Aпʜ bình luận.

‘Quá đáng thật sự, đã trêu chọc thì chớ còn quay lại đăng lên mạng xã hội. Bạn có duyên quá đi mất. Bảo sao ế không có người yêu. Ai thèm yêu bạn chứ’, Lâm Vũ cho hay.

Tuy nhiên, một số người nhận định, dù sao đây cũng là nơi công cộng, cần hành xử sao cho đúng mực.

‘Làm chuyện riêng tư, ᴛʜâп мậᴛ sao không ĸіếм chỗ khác kín đáo để bị hỏi lại khó chịu’, tài khoản V.K.T cho biết.

Ý kiến bạn đọc