Tận tình cứu chữa nhưng ba Hiếu Hiến đã trút hơi thở cuối cùng trên tay con trai, dàn sao Việt xót xa động viên

Nghệ sĩ gạo cội Đức Lang, chồng cố nghệ sĩ Kim Ngọc, ba Hiếu Hiền qua đời đêm qua (12/4) trong vòng tay con cháu và người thân.

Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ Đức Lang – ba Hiếu Hiền qua đời vào đêm muộn 12/4 tại Bệnh viện Nguyễn Trãi ở quận 5, TP.HCM. Con dâu cố nghệ sĩ đau lòng kể, ba chồng ra đi vì tuổi cao sức yếu, có con cháu quây quần đưa tiễn: “Được bác sĩ cứu chữa nhưng cha không qua khỏi. Cha trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, trong vòng tay của những người thân”.

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 1

Được biết, nghệ sĩ Đức Lang từng bị tiểu đường và mắc nhiều bệnh tuổi già. Trước khi ba Hiếu Hiền qua đời, ông phải nhập viện điều trị vì sức khỏe rất yếu.

Hiện tại, vợ chồng nam diễn viên phim Bỗng dưng muốn khóc đang nén đau buồn để lo liệu hậu sự cho ba: “Anh Hiều Hiền đang rối bời. Sự ra đi của cha là mất mát lớn của gia đình chúng tôi” – người thân cho biết.

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 2

Trước đó, Hiếu Hiền vẫn chưa nguôi nỗi đau mất mẹ nên suốt những năm gần đây anh chỉ còn ba là chỗ dựa tinh thần: “Từ khi má Kim Ngọc qua đời, sự mất mát vẫn tồn tại trong tâm trí tôi. Tôi chỉ còn biết ngày đêm cầu nguyện cho cha khỏe mạnh, minh mẫn. Thậm chí, nhiều lúc buồn, tôi đã nghĩ đến mẹ và cầu xin bà có linh thiêng, hãy giúp bệnh tình của cha thuyên giảm”.

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 3

Cách đây không lâu, trong ngày giỗ tròn 10 năm của nghệ sĩ Kim Ngọc, nam diễn viên cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của cha khá yếu, anh và người thân trong gia đình thay phiên nhau chăm sóc.

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 4

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 5

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 6

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 7

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 8

Nhận tin ba Hiếu Hiền qua đời, rất nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt như Tăng Thanh Hà, Lý Nhã Kỳ, Ốc Thanh Vân, Huy Khánh,… đã gửi lời chia buồn đến anh và gia đình ngay trong đêm. Hà Tăng chia sẻ: “Em xin chia buồn cùng anh và gia đình ạ. Anh cố lên nha anh!”, Đinh Ngọc Diệp bàng hoàng: “Ôi đau lòng quá anh ơi! cho phép em chia buồn cùng anh và gia đình. Anh giữ sức khoẻ nha anh!”.

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 9

Sao Việt nghẹn ngào chia buồn khi ba Hiếu Hiền qua đời - Ảnh 10

Tô Hòa Thuận chia buồn: “Em thành kính chia buồn cùng Anh và gia đình. Cầu nguyện Ba Lang mau sớm về với Má Ngọc nơi đất Phật an linh. Em biết anh buồn lắm chỉ biết cầu chúc sức khoẻ đến anh”. Cát Phượng nghẹn ngào: “Chia Buồn cùng em Hiếu Hiền. Ba cũng đi theo Mẹ rồi. Chị chia buồn cùng em”.

Theo dự kiến, lễ tang của nghệ sĩ Đức Lang được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh vào chiều 13/4. Ngày 15/4, linh cữu sẽ được tiến hành hỏa táng tại nghĩa trang. Đông đảo sao Việt có lẽ sẽ đến phúng viếng.

Thông tin về ba Hiếu Hiền

Nghệ sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức. Ông từng được ví là danh cầm guitar phím lõm, có ngón đàn chân phương, mùi mẫn, sâu lắng. Đức Lang là chồng cố nghệ sĩ Kim Ngọc và là ba diễn viên Hiếu Hiền. Cố nghệ sĩ có hơn 20 năm hoạt động trên các sân khấu cải lương, từng đàn chính cho sân khấu nổi tiếng như Sao ngàn phương, Tân Hoa Lan, Kim Chung, Trần Hữu Trang…

Ý kiến bạn đọc