Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao MXH: Không như những gì dân mạng đang nghĩ

Hình ảnh chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu vô cùng rực rỡ ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Dịch bùng phát đúng thời điểm vải thiều Bắc Giang thu hoạch, khắp cả nước chung tay giải cứu đã khiến vải Bắc Giang trở thành một trong những nông sản hót nhất hiện nay. Trên mạng xã hội ngày nào cũng cập nhật những hình ảnh về vải và nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1

Thay vì hoa thì trang trí bằng quả vải còn rực rỡ hơn nhiều

Mới đây, hình ảnh chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu kèm dòng trạng thái “Khi thanh niên Lục Ngạn (Bắc Giang) rước dâu vào mùa vải” ngay sau khi đăng tải đã gây bão thu hút hàng chục nghìn lượt thả tim và bình luận rôm rả.

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2

Phía đuôi xe cũng vô cùng bắt mắt.

Trong ảnh là chiếc xe mui trần màu trắng sang trọng được trang trí rất cầu kì bởi hoa, lá và vải thiều. Sự sáng tạo in đậm dấu ấn đặc sản quê nhà này được dân tình thích thú, không tiếc lời khen ngợi.

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 3

Đang mùa vải, hãy tận dụng đi nào, vừa đjep lại ăn ngon.

Theo đó chủ nhân của những bức ảnh gốc là anh Hoàng Minh Hùng. Trước sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng, anh Hùng chia sẻ: “Bức ảnh này mình chụp ở điểm bán vải thiều và dưa hấu giải cứu trên đường Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa – Hà Nội). Sáng nay mình đi làm qua thì thấy xe trang trí, mình vào xin chụp.”

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 4

Bó hoa cưới làm bằng vải cũng rất sang chảnh nhé!

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 5

Đẹp thế này thì làm quà tặng cho bạn gái chắc chắn sẽ ghi điểm.

Chủ nhân của những bức ảnh cũng cho biết, bản thân anh không chắc đây là xe hoa để rước dâu mà chỉ là một cách thu hút khách hàng của địa điểm bán nông sản. Tuy nhiên nếu đợt dịch kết thúc nhiều cặp đôi có thể dùng cách trang trí sáng tạo này để khiến đám cưới của mình thêm đặc biệt.

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 6

Địa điểm bán vải Bắc Giang tại đường Nguyễn Chí Thanh

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 7

350 nghìn/10kg vải xuất Nhật.

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 8

Mọi người có thể tới đây ủng hộ nhé.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Bắc Giang, vải thiều đang được các mạnh thường quân nhiệt tình hỗ trợ thu mua với số lượng lớn.

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 9

Anh Quang Trọng – chủ của một showroom ô tô có tiếng trên đường Tôn Thất Thuyết (Hà Nội) đang bán vải hỗ trợ bạn ở Bắc Giang.

Trước đó trên mạng xã hội cũng xuất hiện một người đàn ông đi xe Mercedes G63 trị giá 10 tỷ ngồi bán vải trên phố Hà Nội khiến nhiều người quan tâm.

Anh Trọng hồ hởi chia sẻ: ““Tôi mở điểm bán vải được 2 hôm, vừa bán vừa cho với số lượng khoảng 4 tấn. Số vải này do một người bạn ở Bắc Giang nhờ hỗ trợ tiêu thụ trong những ngày ảnh hưởng bởi Covid-19. Ngoài điểm bán trước cửa showroom, chúng tôi còn chia ra một số điểm khác trên phố”. 

Sự thật về chiếc xe hoa vải thiều đi rước dâu gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 10

Chỉ trong 2 hôm, số lượng vải được hai vợ chồng anh vừa bán vừa cho đã lên tới 4 tấn.

Theo đó, chủ nhân của xe vải này là anh Quang Trọng. Ngay khi hình ảnh xế sang bán vải của anh trọng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã có rất nhiều ý kiến trái chiều tuy nhiên bản thân anh không quá bận tâm, bởi vợ chồng anh đơn giản chỉ muốn giúp đỡ người khác, không tính toán thiệt hơn.

Trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Bắc Giang, người dân tại đây vô cùng cảm kích tấm lòng vàng của các mạnh thường quân trên cả nước. Chúng ta hãy cùng đoàn kết mọi khó khăn, vất vả sẽ được đền đáp bằng quả ngọt.

Ý kiến bạn đọc