Sơn Tùng bị Thiều Bảo Trâm thao túng việc kí hợp đồng với Hải Tú: Phải lén làm rồi “tiễn thẳng” cô bồ 8 năm để giữ “nàng thơ”?

Từ đầu tuần mà “thánh hóng” đã tới công chuyện vì thông tin cực hot, chuyện là trên mạng xã hội lan truyền tin nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch. Theo nguồn tin thân cận, nữ diễn viên độc quyền trong công ty giải trí lớn đã hạ sinh con đầu lòng trong thời gian ở ẩn.

Nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz này đến nay đã được 2 tháng tuổi. Trùng hợp, ai cũng biết rõ cô H.T đã ở vắng bóng trong làng giải trí được 11 tháng, trùng khớp với thời gian mang thai và số tháng của em bé như thông tin được lan truyền.

Còn về phía đàng trai, đây là quả là vị Chủ tịch có trách nhiệm. Sau khi được lên thiên chức mới, Chủ tịch T cũng đã chuẩn bị “tổ ấm” và chuẩn bị đón nàng về dinh vào năm 2022. Bất ngờ thay, năm 2022 cũng là lúc nam Chủ tịch Vbiz tròn 28 tuổi – độ tuổi anh thông báo sẽ lập gia đình.

Để ý kỹ sẽ thấy mấy dịp gần đây, cặp đôi thường xuyên lộ diện cùng nhau, Chủ tịch còn làm nhiều điều đặc biệt cho “vợ sắp cưới” như chỉ follow mình em, like ảnh không sót 1 tấm, đăng ảnh mừng sinh nhật,…

“Hint” to đùng về cặp đôi này là cả hai vừa bị soi đeo nhẫn đôi ở ngón áp út trong buổi tiệc tất niên của công ty, ngoại hình của đàng gái lộ nhiều biểu hiện của mẹ bỉm nhưng thần thái thì ra dáng phu nhân Chủ tịch lắm rồi.

Thông tin mới nhất được cư dân mạng chia sẻ cũng đang trở thành chủ đề “hot” được mọi người quan tâm. Theo đó, “chủ tịch” Vbiz đã đưa “nàng thơ” của mình về quê cho bố mẹ chăm sóc. Thậm chí, người kể chuyện còn tiết lộ rằng mẹ của “chủ tịch” còn chăm chút cho cô con dâu tương lai của mình bằng cách đi mua trứng gà kèm tiết lộ “cho con gái mới sinh”.

Người này cũng cho biết hiện “chủ tịch” đã xây biệt thự khủng tại quê cho bố mẹ và cũng là nơi “nàng thơ” dưỡng sức khỏe sau sinh.

Cho tới mới đây, PV tiếp tục nghe ngóng được một thông tin nóng hổi về drama tình tay ba của chủ tịch, xảy ra hồi đầu năm 2021. Đó chính là nguyên nhân rạn nứt, chia tay của anh chàng điển trai và cô bạn gái 8 năm.

Theo một nguồn tin, cô bồ 8 năm của chủ tịch trong suốt quá trình yêu đương cũng có ít nhiều tác động tới hoạt động của công ty bạn trai. Đối với việc thu nạp H.T, cô không đồng ý cho chủ tịch ký hợp đồng độc quyền với nghệ sĩ nữ, nghe có vẻ như sự nhạy cảm của phụ nữ luôn lường trước mọi hậu h ọ a.

Tuy nhiên công việc là công việc, dù có yêu 8 năm chứ ở với nhau 80 năm cũng chẳng thể c ấ m này cản nọ sự nghiệp nhân tình. Cuối cùng, chủ tịch quyết định ký hợp đồng làm việc độc quyền với nữ tân binh H.T. Mọi kế hoạch đều được thực hiện “sau lưng” cô bạn gái 8 năm, không một sơ suất.

Cho tới khi phát hiện sự việc, bạn gái 8 năm vô cùng t ứ c t ố i, c ã i nhau với chủ tịch một phen ra trò và cuối cùng là áp dụng chiêu… bỏ đi. Có ai ngờ, chàng chủ tịch đình đám lập tức cho bạn gái… “đi luôn”, chỉ vì quá nhiều lần can thiệp sâu vào công việc của anh không có điểm dừng.

Chưa rõ chủ tịch và “gà cưng” H.T quen biết nhau khi nào, và H.T có thực sự là “tiểu tam” trong vụ lùm xùm hay không… nhưng việc chủ tịch và cô bạn gái thập kỷ xảy ra mâu thuẫn tới mức phải quay lưng với nhau, thì đây chính là thời cơ cho một mối lương duyên khác nở rộ.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc