Sợ bố mẹ ly hôn, con trai bà Hằng nói lém lỉnh khiến mẹ bật ngửa, bắt bố chuyển 1 tỷ USD đảm bảo thừa kế

Thiếu gia Đại Nam đòi bố chuyển 1 tỷ đô để đảm bảo quyền thừa kế KDL 6000 tỷ nhưng thực chất là để giữ bố mẹ luôn bên nhau.

Huỳnh Hằng Hữu (tên gọi khác là Lucas Huỳnh, 9 tuổi)- con trai bà Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” đang là cái tên nổi bật nhất dàn “cậu ấm – cô chiêu” hiện nay.

Thiếu gia trở thành “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam” khi được bố mẹ trao quyền thừa kế khu du lịch Đại Nam trị giá 6.000 tỷ từ lúc 1 tuổi. Không chỉ vậy, Huỳnh Hằng Hữu cũng được ấn định làm Chủ tịch hội đồng quản trị Đại Nam trong tương lai.

Huỳnh Hằng Hữu sinh ra đã ngậm thìa vàng.

Thiếu gia Đại Nam hiện đang theo học trường Quốc tế có mức học phí đắt đỏ. Bên cạnh đó, Huỳnh Hằng Hữu từng khiến dân mạng trầm trồ khi chia sẻ các bước livestream cũng như đăng tải clip lên kênh YouTube của mình.

Cậu bé 9 tuổi này tự làm từ A-Z, chỗ nào chưa biết lại tự tra Google để mày mò, tìm hiểu. Đặc biệt, Hằng Hữu không hổ danh người thừa kế khối tài sản hàng ngàn tỷ khi tìm kiếm mọi thứ bằng tiếng Anh, vốn ngoại ngữ còn giỏi hơn tiếng mẹ đẻ.

Thiếu gia thừa kế KDL Đại Nam 6000 tỷ

Cuộc sống đáng mơ ước của cậu bé sinh ra đã “ngậm thìa vàng” khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về đời tư, cũng như cảm nhận của thiếu gia Đại Nam khi nắm chắc trong tay khối tài sản khổng lồ.

Mới đây, netizen bất ngờ “đào lại” clip ghi hình trong một buổi tiệc sinh nhật của Huỳnh Hằng Hữu trước đây. Trong video, bà Phương Hằng tiết lộ cách tỷ phú nhỏ tuổi này giữ quyền thừa kế KDL 6000 tỷ khiến ai nấy đều phải bật cười thích thú.

Nữ đại gia Bình Dương kể chuyện con trai bắt bố chuyển vào tài khoản của mình 1 tỷ đô la Mỹ để đảm bảo quyền thừa kế.

Theo lời kể của nữ đại gia Bình Dương, cậu út Huỳnh Hằng Hữu sau nhiều lần chứng kiến bố mẹ bất hòa đã thủ thỉ tâm sự với mẹ rằng: “Ba mẹ gây lộn nhau đừng li dị, nếu ba mẹ li dị con với mẹ về Đại Nam là khách đó, mình không còn là ông chủ nữa. Mỗi người ở một nơi cho yên ổn đi”.

Bà Phương Hằng phát biểu trong một buổi tiệc sinh nhật của Huỳnh Hằng Hữu.

Đáng chú ý, thiếu gia 9 tuổi còn ra điều kiện với đại gia Dũng “lò vôi” rằng, nếu muốn chia tay thì phải chuyển 1 tỷ đô la Mỹ (tương đương khoảng 22,8 nghìn tỷ Việt Nam) vào tài khoản của cậu rồi mới được đi.

Bố mẹ đi đâu cũng dẫn theo “cục cưng”.

Những chia sẻ thú vị của bà Phương Hằng khiến mọi người phải bật cười vì sự lém lỉnh của cậu bé. Ngoài ra, Huỳnh Hằng Hữu bộc bạch, mình yêu thương cả ba lẫn mẹ nhiều như nhau. Điều này chứng tỏ việc đòi 1 tỷ đô để đảm bảo quyền thừa kế chỉ là cái cớ. Trên thực tế, thiếu gia Đại Nam muốn bố mẹ mãi bên nhau.

Những suy nghĩ già dặn trước tuổi của Huỳnh Hằng Hữu không hổ danh người thừa kế khối tài sản hàng ngàn tỷ của gia đình!

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc