Sinh lần 3 suýt gặp nguy hiểm, Hải Băng cho con trai út ăn chay trường từ khi lọt lòng để hưởng phúc

Hải Băng tiết lộ con trai út ăn chay từ khi lọt lòng khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, cậu bé từng được chú ý vì câu chuyện chào đời như truyện cổ tích.

Năm 2018, ca sĩ Hải Băng thông báo mang bầu bé thứ 3 được 8 tuần khi vừa sinh nhóc tỳ thứ 2 được khoảng 3 tháng khiến nhiều người bất ngờ. Dù hầu hết các bác sĩ đều khuyên cô bỏ vì có quá nhiều nguy hiểm nhưng cuối cùng cô vẫn giữ lại đứa bé. Nữ ca sĩ rất cẩn trọng trong khoảng thời gian mang bầu và cuối cùng may mắn đã hạ sinh thành công vì suýt vỡ cổ tử cung. Hiện tại, cậu út thứ 3 nhà cô đã hơn 2 tuổi.

Gia đình Thành Đạt – Hải Băng

Mới đây, Hải Băng chia sẻ hình ảnh cậu út lên trang Facebook gia đình, đồng thời tiết lộ con trai ăn chay trường từ khi lọt lòng. Điều này khiến nhiều dân mạng bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ về chuyện này. Hơn nữa, chuyện cho con nhỏ ăn chay cũng khá hiếm trong Vbiz, gần đây nhất chỉ có nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cho con ăn chay theo truyền thống gia đình.

Hải Băng tiết lộ con trai thứ 3 ăn chay trường từ bé

Qua hình ảnh có thể thấy dù ăn chay nhưng bé KiO vẫn vô cùng bụ bẫm, tròn trịa và dễ thương. Nhiều người đoán rằng có thể nữ ca sĩ đã ăn chay từ khi biết tin mang bầu lần 3 trong tình trạng đầy nguy hiểm. Bằng chứng là không chỉ Hải Băng cầu nguyện mà ngay cả Thành Đạt cũng liên tục cầu trời khấn phật, thậm chí còn xuống tóc để cầu mong vợ con được bình an. Có lẽ vì thế em bé sau khi chào đời cũng được ăn chay để tránh sát sinh, tăng phúc phần.

Cậu bé KiO vô cùng bụ bẫm và dễ thương

Còn nhớ, nam diễn viên Thành Đạt đăng ảnh cắt trọc tóc, cúng bái rất thành tâm và viết status xúc động khi biết vợ có bầu lần 3 ngoài ý muốn và đầy rẫy hiểm nguy: “Ngay thời điểm này ba chỉ ước gì được thay thế mẹ mang trong mình hình hài thiên thần bé nhỏ ấy. Ba muốn được thay mẹ nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, sự hy sinh! Ba và các con luôn hạnh phúc và tự hào về mẹ, sẽ mãi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ đi qua thử thách khó khăn lần này. Ba muốn mẹ luôn vững tin, hạnh phúc và bình an. Sóng gió ngoài kia hãy để ba lo mẹ nhé”. Ngoài ra, nam diễn viên cũng từng tiết lộ anh thường xuyên lên chùa, ăn chay cầu nguyện.

Thành Đạt từng xuống tóc cầu nguyện cho vợ con bình an
Anh thường xuyên đi lễ chùa và ăn chay

Lúc Hải Băng sinh con, Thành Đạt cũng luôn kề cận bên cạnh chăm sóc và động viên. Sau lần lâm bồn thập tử nhất sinh này, bà mẹ 3 con đã quyết định triệt sản để không bị lỡ thêm lần nào nữa, bên cạnh đó cũng là để tập trung chăm sóc các con được tốt hơn.

Thành Đạt chăm sóc vợ chu đáo khi lâm bồn.
Ý kiến bạn đọc