Sau bộ nail tai tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị soi mặc quần trắng tinh, dài quét đất khi đi từ thiện miền Trung

Dân mạng chê Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung nhưng trang phục lại không phù hợp. Đây là lần thứ 2 nữ diễn viên gặp phải tình huống này.

Có thể nói, hiện tại không nghệ sĩ nào chịu nhắm mắt làm ngơ trước cảnh bão lụt của bà con miền Trung. Tất cả đều đã đứng lên thực hiện những hành động thiết thực, ý nghĩa nhất để cứu giúp người dân. Ai cũng kêu gọi quyên góp, vừa theo cá nhân, vừa theo tổ chức, nhóm hội để gây quỹ ủng hộ. Người bạo dạn, nhiệt huyết hơn thì xông xáo tới tâm lụt để trao gửi tận tay mặc kệ những khó khăn, gian khổ hay lời đàm tiếu bên rìa.

Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện cùng nhóm bạn thân.

Chẳng phải nói đâu xa, trường hợp mới nhất “dính chưởng” chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Tiếp bước các đồng nghiệp, nhóm của nữ diễn viên cùng “bạn trai tin đồn” Chi Dân, bạn thân S.T Sơn Thạch, người mẫu Tú Hảo, DV Ngọc Thanh Tâm đã có mặt tại Quảng Nam huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để gửi tặng vật phẩm.

Lúc này, Ninh Dương Lan Ngọc diện đồ không thể giản dị hơn với áo phông, quần rộng. Tuy nhiên, màu sắc trắng tinh cùng độ dài “quét đất” không được hợp mắt một số dân mạng nên gây tranh cãi. Một số khác ôn hòa hơn, chỉ dừng lại ở việc nhắc nhở nữ diễn viên hãy gọn gàng hơn để tiện lợi cho chính bản thân.

Tuy nhiên, đa phần đều cho rằng, việc Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện và mặc như thế này là hoàn toàn thoải mái, hợp lý vì nơi cô đến trao quà đang khô ráo, sạch sẽ, không hề có mưa gió, nước lũ.

Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 3
Cận cảnh chiếc quần trắng “quét đất” gây tranh luận khi Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện.

Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 6
Người soi xét, người nhắc nhở.
Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 7
Tuy nhiên, nơi Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện đang rất khô ráo, việc mặc trang phục như thế này là hoàn toàn bình thường.

Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 8

Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 9
Không hề có nước lũ.
Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 10
Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện tại 1 ngôi chùa và bị soi móng tay “hơi ghê”.
Ninh Dương Lan Ngọc đi từ thiện miền Trung bị soi trang phục - Ảnh 11
Tiểu tiết từng khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Mỗi người mỗi cách làm từ thiện khác nhau nhưng các sao Việt vẫn bị cư dân mạng tấn công một cách vô lý. Có thể kể đến như: Nguyễn Trần Trung Quân bị nghi ăn chặn tiền từ thiện và PR lố khi dán hình lên đồ cứu trợ; H’Hen Niê bật khóc khi bị chê “keo kiệt” vì ủng hộ 50 triệu; Tuấn Hưng bị “ném đá” vì nghi cà khịa Thủy Tiên; Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa khi bị nói lo khai trương kinh doanh, không lo cứu trợ; Phi Nhung bị chê trách khi cười trong lúc đi cứu trợ; Hoài Linh bị so sánh với Thủy Tiên khi kêu gọi ủng hộ miền Trung; Dương Triệu Vũ bị chỉ trích vì bán nhà cũ để mua nhà mới to hơn chứ không đem ủng hộ miền Trung,…

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc