Preview ‘Về nhà đi con’ tập 35: Huệ bị vợ người yêu cũ tìm dằn mặt?

Câu nói của vợ người yêu cũ của Huệ ‘Em làm như thế là không được đâu đấy nha’ khiến Huệ không khỏi giật mình.

Cuộc hôn nhân của Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) trong Về nhà đi con đang đến hồi khó cứu vãn vì những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm. Ở tập 34, vì ghen tuông và nghĩ mình bị khinh thường, Khải còn dùng vũ lực cưỡng bức vợ mặc Huệ chống cự, la hét.

Một tình tiết bất ngờ được hé lộ trong clip preview tập 35 lên sóng tối nay (30/05) là Khải tìm đến tận nhà Thành – người yêu cũ của Huệ. Khán giả dự đoán không biết Khải đến nhà Thành để đánh ghen hay tống tiền vì anh ta đang nợ xã hội đen một món tiền lớn.

Chưa hết, ở clip preview tập 35 khác được nhà sản xuất nhá hàng gần đây, Uyên (Hoàng Kim Ngọc) – vợ của Thành cũng đến tận cửa hàng của Huệ. Nhìn thấy vợ Thành, Huệ không khỏi giật mình và ấp úng. Thế nhưng, Uyên chỉ nói cô đến mua đồ.

Sau đó, Uyên nói một câu khiến Huệ tiếp tục ‘chết đứng’: ‘Em làm như thế là không được đâu nha’. Ẩn ý của câu nói Uyên là gì, là trách móc Huệ liên tục báo hết đồ ăn hay ‘dằn mặt’ Huệ không được qua lại với Thành?

Huệ ngờ người khi Uyên nhắc nhở ‘Em làm như thế là không được đâu nha’.
Ở một diễn biến khác, Khải càng ghen tuông khi cô Xuyến (Hoàng Yến) – hàng xóm nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) kể chuyện tình cũ từ thời trẻ của Huệ.

‘Con Huệ nhà cháu ấy, nó đẹp người đẹp nết, xinh xắn, ngoan ngoãn, ở cái phố này là cô yêu nó nhất. Hồi nó mới lớn bao nhiêu là đàn ông mê nó luôn, tối nào cũng nườm nượp các anh đi xe ô tô, đi xe máy phân khối lớn để cưa nó. Nhưng nó không thích ai cả, con này nó khó tính trong yêu đương. À, nó chỉ yêu một người thôi, anh này đẹp trai, tử tế, hiền lành, làm bác sĩ…’ – từng lời kể của cô Xuyến làm Khải liên tưởng tới Thành và khiến Khải nóng mặt.

Cô Xuyến vô tình làm cơn ghen tuông của Khải dâng cao
Liệu Khải tìm đến nhà Thành làm gì? Vợ Thành chỉ đến đặt hàng hay hòng ‘dằn mặt’ Huệ? Câu trả lời sẽ có trong tập 35 Về nhà đi con lên sóng 21h tối nay, 30/05 trên kênh VTV1.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc