Phía Hoài Linh phủ nhận vụ ngồi đổ bánh xèo đúng hôm làm phẫu thuật: “Chưa hề nói ngày 15 là ngày đi viện”

Đại diện NS Hoài Linh cho biết thông tin nam danh hài đi đổ bánh xèo trong ngày mổ u tuyến giáp được CDM đồn đoán là thiếu căn cứ.

Câu chuyện ồn ào của NS Hoài Linh đang là một chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Từ lùm xùm “ngâm” tiền từ thiện hơn 6 tháng cho đến không trung thực trong những lời giải trình của mình về vấn đề sức khỏe.

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng đã “đào” ra 1 đoạn clip quay lại cảnh Hoài Linh cùng bạn bè tụ tập, trò chuyện vui vẻ trong 1 bài đăng vào ngày 15/10/2020. Nghệ sĩ ăn mặc giản dị chỉ với quần ngắn và áo thun. Hoài Linh trông vô cùng khỏe mạnh và tươi tỉnh, còn trổ tài làm bánh xèo cho các anh em, bạn bè thưởng thức.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả vô cùng thắc mắc là vào đúng thời điểm này, Hoài Linh cho biết mình đang tiến hành mổ tuyến giáp tại bệnh viện. Trước đó, Hoài Linh chia sẻ, vào ngày 15/10/2020 nam danh hài đã tiến hành phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp đồng thời nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6. Mặc dù cuộc phẫu thuật thành công nhưng anh vẫn phải nghỉ ngơi dưỡng sức. Đó cũng là lý do khiến Hoài Linh chậm chễ trong việc giải ngân từ thiện.

Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít người bênh vực Hoài Linh và cho rằng không có bằng chứng nào cho thấy clip này được quay vào ngày 15/10/2020. Cũng có thể, đây là đoạn clip cũ và được người quen của Hoài Linh đăng tải đúng ngày 15/10 mà thôi.

Phía Hoài Linh phủ nhận vụ đổ bánh xèo trong ngày mổ u tuyến giáp - Ảnh 1

Bài đăng đúng ngày 15/10/2020.

Thông tin hiện vẫn đang được chia sẻ rộng khắp, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Do đó, ở những diễn biến mới nhất, đại diện phía Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải thích và nói rõ thực hư sự việc với truyền thông.

Đại diện nam nghệ sĩ đã đính chính như sau: “Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong video gốc (video 50 phút NS Hoài Linh trần tình – PV), NS Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố và bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều hoàn toàn sai căn cứ”.

Ngoài ra, đại diện cho biết những thông tin sai lệch bị 1 bộ phận netizen lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như hình ảnh NS Hoài Linh trong mắt công chúng.

Phía Hoài Linh phủ nhận vụ đổ bánh xèo trong ngày mổ u tuyến giáp - Ảnh 2

Hoài Linh được cho là ngồi nấu ăn cùng bạn bè trong thời gian mổ u tuyến giáp.

Trước đó, trong video trần tình vào ngày 5/6, NS Hoài Linh xác nhận bị mắc u tuyến giáp và chia sẻ: “Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19/10. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người”.

Phía Hoài Linh phủ nhận vụ đổ bánh xèo trong ngày mổ u tuyến giáp - Ảnh 3

Không ít người bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng Hoài Linh đã gian dối.

Phía Hoài Linh phủ nhận vụ đổ bánh xèo trong ngày mổ u tuyến giáp - Ảnh 4

Đến thời điểm hiện tại, NS Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật.

Ý kiến bạn đọc