Phi Nhung ‘suýt’ làm vợ Hoài Linh, ai ngờ bị chính chủ từ chối phũ phàng: ‘Nằm mơ đi nha’

Phi Nhung nói về cuộc hôn nhân không thành với Hoài Linh. Dù vậy, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như người một nhà.

Từ lâu, khán giả đã được biết về mối quan hệ thân thiết giữa Hoài Linh – Phi Nhung. Hai nghệ sĩ đã cùng nhau thể hiện nhiều ca khúc và hóa thân thành nhiều nhân vật trong các vai diễn ấn tượng như thầy bói và cô gái lỡ thì. Phi Nhung từng tâm sự chính Hoài Linh là người đã nâng đỡ cô vào nghề hát. Cô kể chiếc áo dài đầu tiên mình mặc trên sân khấu cũng là do Hoài Linh tặng. Nặng tình nặng nghĩa, Hoài Linh còn viết ca khúc “Giờ xa lắm rồi” để tặng riêng cho tiếng hát Phi Nhung.

Phi Nhung, Hoài Linh đã quen biết, thân thiết với nhau gần 20 năm

Tuy nhiên, ít người biết rằng giữa họ từng có tình ý và cuộc hôn nhân bất thành. Tiết lộ của nữ ca sĩ khiến nam danh hài hốt hoảng. Trong clip Tik Tok giao lưu với fan hâm mộ, Phi Nhung ngồi phía trước Hoài Linh ngồi sau khoác vai đàn em tình tứ. Giọng ca “Bông điên điển” chia sẻ: “Suýt nữa thì em với anh thành vợ chồng”. Nghe được lời “thả thính”, NS Hoài Linh liền đáp lại phũ phàng: “Mày nằm mơ đi nha Nhung!”. 

Phi Nhung chia sẻ về quá khứ suýt nên duyên vợ chồng với Hoài Linh

Khi được một người bạn hỏi về tin đồn từng được NS Hoài Linh yêu đơn phương, Phi Nhung nhanh chóng phủ phận. Riêng nam danh hài đính chính lại luôn: “Tôi không có yêu đơn phương mà Phi Nhung yêu đơn phương tôi. Cái đó nói ra thì con gái nó hơi nhục nhưng mà thiệt”. Thấy vậy, mẹ nuôi Hồ Văn Cường lại phản bác: “Má anh thích em làm con dâu”. Nam danh hài cũng chia sẻ: “Phi Nhung từng sang nhà gặp mẹ hỏi cưới tôi”… Mặc dù đây chỉ là màn đùa giỡn nhưng khán giả ai cũng vô cùng thích thú vì độ đáng yêu và thân thiết của NS Hoài Linh và Phi Nhung.

Phi Nhung cho biết, đến hiện tại mẹ Hoài Linh vẫn coi cô là con dâu. Mỗi lần sang nhà ddnf anh chơi, ca sĩ thường goi mẹ chồng.

Chia sẻ thú vị của nghệ sĩ mang lại ấn tượng cho khán giả

Ý kiến bạn đọc