Phi Nhung lần đầu nói về cha đẻ thật sự của con gái, khẳng định Mạnh Quỳnh bị hiểu lầm nhiều năm

Ở ngưỡng tuổi 50, Phi Nhung vốn là người kín tiếng nên rất hạn chế nhắc về chồng cũ cũng như chuyện tình cảm trước công chúng.

Không chỉ là nữ ca sĩ đình đám của Vbiz, Phi Nhung còn được biết đến là mẹ nuôi của 23 đứa trẻ. Suốt hơn 2 thập kỷ hoạt động trong làng giải trí, Phi Nhung rất hạn chế chia sẻ về chuyện đời tư. Vì vậy, những thông tin hiếm hoi về chồng cũ của Phi Nhung khiến nhiều người tò mò.

Nữ ca sĩ có 1 cô con gái năm nay đã 29 tuổi đang làm y tá tại Mỹ.

Mạnh Quỳnh từng bị đồn là người cha giấu mặt của con gái Phi Nhung. Tuy nhiên, nữ ca sĩ dí dỏm phủ nhận: “Nếu Wendy mà là con của Mạnh Quỳnh thì cô bé sẽ sở hữu gương mặt xinh hơn bây giờ nhiều”.

Tuy nhiên, đến 4/2017, một người thân cận nhất của Phi Nhung đã có chia sẻ hiếm hoi về gia đình của nữ ca sĩ: “Cha của bé Wendy là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi”.

Để không làm ảnh hưởng đến danh dự người đồng nghiệp, Phi Nhung đã phải lên tiếng khẳng định con gái không hề có quan hệ gì với Mạnh Quỳnh.

Những bức ảnh thân mật gây hiểu lầm của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

Ca sĩ Phi Nhung: Nếu lấy chồng thì lấy sớm, chứ giờ lấy làm gì nữa.

Ở tuổi 50, Phi Nhung từng bộc bạch về niềm hạnh phúc hiện tại cùng dự định “đi bước nữa”: “Bây giờ tôi rất hạnh phúc vì tôi có các con. Bây giờ tôi mà có lấy chồng thì các con cũng không thích. Trời không thể cho mình đầy đủ. Tôi thấy mình có con ruột cũng ngoan, những đứa con mình chăm sóc cũng ngoan. Thành ra tôi thấy như vậy là hạnh phúc rồi. Tôi từng nói không có ý định kết hôn, đến giờ quan điểm này vẫn còn. Nếu lấy chồng thì lấy sớm, chứ giờ lấy làm gì nữa. Tôi chẳng sợ hôn nhân vì tôi quen ai người đó cũng thương tôi. Tôi không có ý nghĩ con trai xấu hay gì, tôi thấy họ đẹp”.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là đôi song ca huyền thoại được yêu thích trên sân khấu và ngoài đời họ cũng là tri kỷ thân thiết suốt 2 thập niên qua. Thậm chí, vì quá ăn ý và thỉnh thoảng cũng “thả thính” nhau để làm vui lòng khán giả, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung còn bị đồn là vợ chồng.

Phi Nhung cho hay: “Tôi và Mạnh Quỳnh là tri kỷ của nhau, hiểu nhau từ tính cách đến giọng hát, cách diễn của nhau. Thân nhau như thế, nhưng không yêu nhau. Quen quá thì thành thân thôi. Thậm chí, chính Phi Nhung là người làm mai cho Mạnh Quỳnh với vợ hiện tại. Trên sân khấu, Phi Nhung với Mạnh Quỳnh là một cặp tình nhân mà nếu như tách riêng, mỗi người đều không thể tìm thấy ai thay thế đối phương trong âm nhạc”.

Phi Nhung khẳng định luôn coi Mạnh Quỳnh là tri kỷ.

Còn Mạnh Quỳnh thì chia sẻ, người ta bảo “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” nhưng anh với Phi Nhung thì là “lửa” với “rơm ướt” nên ngoài đời không bao giờ bén cả. Nam ca sĩ tiết lộ, anh và Phi Nhung ngọt ngào trên sân khấu vậy thôi chứ để đi đến sự ngọt ngào đó là phải trải qua không ít bất đồng quan điểm, vả lại ngoài đời là bạn bè thân thiết nhưng vẫn thường xuyên cãi cọ. Còn Phi Nhung thì hồ hởi khẳng định mối quan hệ giữa cô và Mạnh Quỳnh là “người yêu không bao giờ yêu, người chồng không bao giờ cưới”.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc