NSƯT Đức Hải rớm rớm nước mắt khi gặp sóng gió và bị miễn nhiệm chức vụ: Mong hồi kết đến sớm

Nghệ sĩ Đức Hải trầm buồn, có nhiều khoảnh khắc “nước mắt lưng tròng” đối lập với những hình ảnh vui vẻ, châm biếm trước đó trên Facebook.

Ngày 2/6, mạng xã hội lan truyền ảnh chụp màn hình bài viết từ trang cá nhân của nghệ sĩ Đức Hải. Điều khiến dân mạng bức xúc là việc anh đã sử dụng một số từ ngữ rất tục tĩu để công kích người khác đăng trên Facebook cá nhân. Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng nghệ sĩ Đức Hải đã đưa ra những phát ngôn không chuẩn mực khi bản thân mang danh là một nghệ sĩ ưu tú đồng thời là một thầy giáo trên cương vị Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Đức Hải giải thích với Zing anh bị hack Facebook. Đến ngày 8/6, nghệ sĩ cho hay anh không bị hack tài khoản, mà do con nuôi nghịch dại, tự viết bài và trả lời bình luận của bạn bè anh. Anh còn nói có nhiều số điện thoại lạ gửi tin nhắn tống tiền.

Ngày 9/6, hiệu trưởng Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ký quyết định miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng đối với nghệ sĩ ưu tú, thạc sĩ Trần Đức Hải. Trường hợp NS Đức Hải không phát ngôn thô tục, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác (nếu NS Đức Hải vẫn còn muốn tham gia công tác).

Lộ clip NSƯT Đức Hải khóc rưng rức khi bị miễn nhiệm chức vụ - Ảnh 1

NS Đức Hải dính nghi án phát ngôn tục tĩu trên trang cá nhân.

Clip: Đức Hải dạy làm khẩu trang bị chỉ trích.

Lộ clip NSƯT Đức Hải khóc rưng rức khi bị miễn nhiệm chức vụ - Ảnh 2

Hiệu trưởng nhà trường đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Trần Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng.

Ngay trước khi nam nghệ sĩ chính thức nhận “án phạt”, cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ 1 clip Đức Hải rưng rưng nước mắt khi phỏng vấn với truyền thông. Anh chia sẻ mong khán giả có cái nhìn khách quan hơn. Đức Hải nghẹn ngào: “Tôi không giận nhưng tôi buồn. Chỉ là mình phải bình tĩnh. Bình tĩnh để đừng làm rối loạn thêm, đừng để người khác đánh giá chính bản thân mình.

Bảo không buồn thì không đúng, có chứ, ít nhiều ảnh hưởng. Ngủ không ngon, ăn cũng không ngon. Thật sự là như thế. Không ai mong muốn cả. Chuyện đó đến với tôi, cũng có thể một ngày nào đó đến với các bạn. Lời khuyên của tôi, tôi nghĩ không thừa đâu.

Slogan của tôi trên Facebook là “mỗi ngày em chọn một niềm vui”, tôi mong tất cả các bạn đều được như thế”.

Anh cũng cho biết thêm gia đình rất nhiều người thông cảm vì biết showbiz phức tạp nên anh cũng cảm thấy được an ủi: “Gia đình biết những chuyện phức tạp của nghề này. Con tôi chỉ nói, “Bố ơi, bố đừng nghĩ chúng con lo. Mọi chuyện sẽ qua thôi, chúng con vẫn học hành bình thường”. Nhưng thật ra, chúng nó cũng lo chứ. Chị em ruột thịt cũng lo. Còn trong sâu thẳm, khi mọi người ngủ rồi, tôi cũng suy nghĩ.

Tôi là người nghiện thuốc lá, khi mọi người ngủ, tôi ra một chỗ hút thuốc cho dịu đi. Không biết gia đình có biết điều đó không. Biết đâu, mọi người trong nhà biết mà giấu tôi thì sao. Tôi phải làm tới cùng, tôi rất mong hồi kết sẽ đến sớm và đó là hồi kết tốt đẹp cho tôi và cho các bạn”.

Lộ clip NSƯT Đức Hải khóc rưng rức khi bị miễn nhiệm chức vụ - Ảnh 3

“Tôi biết, hiện nay uy tín của tôi đang bị giảm sút một cách trầm trọng. Và tôi rất bình tĩnh trong chuyện này. Thứ nhất, vì mình không phải là người làm. Thứ hai, tôi hướng tới tương lai, rồi mọi chuyện sẽ minh bạch. Hồi kết sẽ tươi sáng vì tôi đang hợp tác với các cơ quan điều tra, làm sáng tỏ vấn đề”, Đức Hải từng quả quyết.

Lộ clip NSƯT Đức Hải khóc rưng rức khi bị miễn nhiệm chức vụ - Ảnh 4

“Tôi cũng nói luôn, khi sáng tỏ vấn đề, tôi không trách ai đâu vì con người ta sống phải nhân văn, không thù hằn. Phải người khác, chắc họ giận lắm vì bị chửi, bị nói xấu, nhưng tôi không giận”, nam nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc giữa biến cố.

Lộ clip NSƯT Đức Hải khóc rưng rức khi bị miễn nhiệm chức vụ - Ảnh 5

Lộ clip NSƯT Đức Hải khóc rưng rức khi bị miễn nhiệm chức vụ - Ảnh 6

Đức Hải trả lời phỏng vấn trước khi bị miễn nhiệm chức vụ..

Ý kiến bạn đọc