Ngọc Trinh tiết lộ lý do đi tu: Trầm cảm dạng nặng, sang chấn tâm lý, vào cửa Phật để thức tỉnh cuộc đời

Diễn viên Ngọc Trinh cho biết không còn nuối tiếc điều gì ở trần thế, chỉ khi quy y cửa phật mới thấy tâm thanh tịnh.

Từng có cuộc sống khó khăn lúc còn nhỏ, đến hiện tại người đẹp Ngọc Trinh đã thực hiện được mục tiêu của bản thân là lo cho gia đình cuộc sống ấm no, quyết định đi tu để tìm sự bình an của cô được bạn bè, người thân ủng hộ.

Nữ diễn viên Lê Ngọc Trinh quyết định quy y cửa phật sau khi điều trị tâm lý không hiệu quả

Nữ diễn viên mới có bài đăng trải lòng với truyền thông và khán giả. Theo đó, Lê Ngọc Trinh tiết lộ nguyên nhân đưa đến quyết định quy y cửa phật chính là biến cố tình cảm.

“Chứng kiến từng người thân yêu bên cạnh mất đi và không ít những sự cố đau lòng trong cuộc sống khiến cho tinh thần của Trinh bị chao đảo không còn vững vàng nữa. Vì thế khi tiếp tục nhận lấy thêm tổn thương dồn dập đã làm cho Trinh không đủ dũng khí đối diện được mà sang chấn tâm lý và rơi vào trầm cảm dạng nặng. Trinh biết mình có triệu chứng không ổn một thời gian nhưng vẫn chưa nhận thức được mầm bệnh mình đang mắc phải.

Lê Ngọc Trinh xác nhận việc tìm đến cửa Phật

Nữ diễn viên cho biết đã tìm đến bác sĩ tâm lý, điều trị một thời gian nhưng không có kết quả khả quan. Thậm chí, những tin đồn và đả kích trên mạng xã hội còn khiến cho tâm trạng của cô trở nên tồi tệ hơn. Ngọc Trinh như rơi vào trầm cảm, buồn tủi mà không thể vực dậy nổi.

Ngọc Trinh lựa chọn vào chùa để có một tâm trạng bình an

“Mãi đến khi không còn làm chủ được cảm xúc và bản thân mình thì Trinh mới được một người bạn phát hiện ra và giúp đỡ gặp bác sĩ trị liệu, theo dõi và lên phác đồ điều trị. Đã từng làm tất cả mọi thứ để cứu vãn tinh thần trở lại, thậm chí bỏ ra rất nhiều tiền mua tất cả mọi thứ làm niềm vui hy vọng sẽ khôi phục tinh thần trở lại.

Nhưng có lẽ tinh thần liên tiếp bị đả kích và mỗi ngày phải đối mặt với những điều tiêu cực trên mạng xã hội làm cho thần kinh liên tục kích động nên tâm lý mãi không thể thuyên giảm được mà càng trầm trọng hơn”…

Nữ diễn viên cho biết không hối hận với quyết định cạo đầu đi tu

Đến với cửa phật, Ngọc Trinh mới chút bỏ được mọi muộn phiền. “Từ nay nguyện sống cuộc đời tỉnh thức, xin chôn vùi hết ân oán khổ đau, ai đúng ai sai không còn quan trọng. Trinh hứa sẽ luôn là người sống đặt đạo đức, tử tế, nhân nghĩa lên hàng đầu và luôn giữ một nụ cười, một trái tim ấm áp làm vốn để sống tiếp với đời”, diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên tham gia nhiều bộ phim truyền hình phía Nam

Lê Ngọc Trinh, sinh năm 1996, quê Cần Thơ. Cô từng là diễn viên, người mẫu tự do tại TP.HCM. Cô được dư luận quan tâm khi được gọi là bản sao của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nhờ sở hữu nhiều nét tương đồng về ngoại hình so với đàn chị. Tuy nhiên, Lê Ngọc Trinh chia sẻ: “Tôi không thích danh xưng bản sao Ngọc Trinh. Ngày nào vẫn còn bị gọi là bản sao thì ngày đó tôi cần phải cố gắng thật nhiều”.

Ý kiến bạn đọc