Mượn máy chồng nhắn rủ bạn thân: “Nhớ quá, nhậu đi” thì ngã ngửa khi nó đáp lại: “Đến ngay nhà nghỉ cũ, em đợi”

Mình chẳng thèm giữ sĩ diện cho ai hết, mình đăng thẳng những gì mình và con bạn thân đểu vừa nhắn với nhau lên facebook cho mọi người biết bộ mặt đểu giả.

Người ta bảo tin bạn mất chồng quả chẳng sau chút nào, gia đình mình vừa tan tác vì 1 con bạn khốn. Mình có con bạn thân, chơi thân với nhau cũng được chục năm chứ có ít ỏi gì đâu, nên chẳng khác gì chị mình ruột. Có gì cũng tin tưởng rồi chia sẻ tất cả với nhau. Bản thân mình cũng chưa bao giờ nghi ngờ cô ấy bất cứ điều gì mà chỉ luôn tin tưởng rằng cô ấy cũng sẽ là một chỗ dựa tinh thần tốt cho mình.

Chúng mình cùng kết hôn một năm thế nhưng khi mình vẫn đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình, với người chồng chiều chuộng, yêu thương. Trong khi đó bạn thân của mình lại đang đau khổ với cuộc hôn nhân mới tan vỡ của mình. Thậm chí nó còn bị chồng cho ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng vì tài sản đều là của anh ta trước khi hai người kết hôn. Mặc dù anh ta là người phản bội trước. Nhìn con bạn thân chìm trong rượu, đau khổ, khóc lóc mình cũng thấy buồn cho nó. Chẳng lẽ bạn mình như vậy mình lại bỏ mặc. mình bèn nói với chồng chuyện cho nó thi thoảng sang nhà chơi:

Mượn máy chồng nhắn rủ bạn thân: “Nhớ quá, nhậu đi” thì ngã ngửa khi nó đáp lại: “Đến ngay nhà nghỉ cũ, em đợi” - Ảnh 1
Nguồn Internet

– Em muốn cho cái Vân (tên con bạn mình) thi thoảng sang nhà mình chơi được không anh? Tâm lý của nó hiện tại đang không ổn định nên mình muốn nó được vui vẻ hơn một chút cho nó đỡ nghĩ ngợi nhiều.

– Nhà này cũng là của em mà, mình làm sao hợp lý thì làm. Miễn sao có bạn đừng bỏ rơi chồng là được.

Chồng mình lúc nào cũng thế, cũng biết cách yêu thương, chiều chuộng và làm vui lòng vợ. Thú thực cái lúc mình yêu cầu như thế mình không hề nghĩ gì đến ngày hôm nay luôn. Càng tin rằng chồng mình sẽ chỉ chung thủy, yêu riêng một mình mình, và cô bạn thân của mình cũng sẽ luôn là người ở bên cạnh mình, người mình tin tưởng nhất. Ấy vậy mà…

1 hôm mình tình cờ về nhà, đôi giày phụ nữ ở ngoài cửa mình theo tiếng cười nói trong nhà, còn đang định xông vào mình ai dám táo tợn về nhà mình, hóa ra là cô bạn thân và chồng mình đang cùng nấu ăn rồi cười đùa. Hỏi thì cả hai đều bảo muốn cho mình bất ngờ nên không báo cho mình biết. Rồi những tối, khi cô bạn thân ngủ ở nhà, mình đều giật mình nửa mình không thấy chồng mình đâu, hóa ra anh đi tắm. Cứ Vân ngủ ở đó là đi tắm nhưng anh bảo anh nóng, chẳng lẽ mình cũng nghi ngờ.

Cho đến một hôm…chồng bận sửa máy tính. Buồn chán quá, mình bèn nhắn tin rủ Vân đi nhậu. Nhưng sờ đến điện thoại thì lại hết pin, trong lúc cắm sạc mình đã lấy tạm điện thoại của chồng nhắn: “Nhớ quá, nhậu đi”. Mình thật sự không nghĩ gì nhiều hơn vì chồng mình cũng chưa từng thấy có tin nhắn nào tới số của Vân mà chỉ đơn giản là lưu tên Vân thôi. Mình gửi tin nhắn đi mà cũng chỉ nghĩ đơn giản Vân sẽ biết đó là mình. Thế rồi rất nhanh, tin nhắn trả lời đến, mình ngã ngửa khi nó đáp lại: “Đến ngay nhà nghỉ cũ, em đợi, vào đó thích nhậu gì thì nhậu em chiều tới bến”.

Mượn máy chồng nhắn rủ bạn thân: “Nhớ quá, nhậu đi” thì ngã ngửa khi nó đáp lại: “Đến ngay nhà nghỉ cũ, em đợi” - Ảnh 2
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Ơ, mình có đọc nhầm không thế. “Nhà nghỉ cũ, em đợi” là như thế nào? Tức là chồng mình và Vân đang có mối quan hệ mờ ám gì ư? Mình bình tĩnh nhắn tiếp:

 Nhà nghỉ cũ???

– Ừm chỗ đường Láng ý, hay anh muốn qua chỗ mới.

– Hay qua chỗ mới đổi gió nhé, em tìm địa điểm đi rồi đến đó lấy phòng ới anh, anh qua. Gần chỗ em ở thôi nhé.

– Nhất trí.

Mình bủn rủn chân tay đứng không vững nữa đầu óc quay cuồng. Mình bảo chồng ra ngoài có chút việc, anh bảo ok. Mình phi xe đến chỗ con bạn khốn nạn kia hẹn, cũng không quá xa, đến nơi mình lên phòng lao vào cho nó 1 trận đã đời. Ừ thì mặc váy ngủ nằm chờ sẵn này tao cho mày chờ đến mai luôn. Nó choáng váng lắm cứ đòi giải thích nhưng mình không nghe:

– Từ nay thấy mày ở đâu tao đ.ánh ở đó. Loại bạn đ.ĩ thõa, mặt dày, nhân cách bốc mùi như mày, tao hận vì đã thân.

Xong xuôi mình về nhà ném thẳng điện thoại vào mặt anh:

 Đồ khốn nạn, tôi vừa xử con bồ của anh xong rồi. Anh cùng cô ta cắm sừng tôi thế này à?

– Em… em đang nói cái gì vậy anh không hiểu?

– Không hiểu ư? Suốt ngày hẹn nhau đi nhà nghỉ sau lưng con này. Tôi không biết thì anh định nuôi cặp sừng ấy dài đến mức nào nữa.

– Anh không như em nghĩ đâu.

– Anh còn định dối trá ư? Nó khai hết rồi, tôi thật thất vọng khi có 1 gã chồng khốn nạn như anh.

Mình điên quá, chồng mình vẫn còn chối. Mình vung tay cho anh một cái bạt tai trời giáng rồi giật lại điện thoại trên tay anh. Đau đớn, uất hận lắm mọi người à, nghĩ đến lúc nào bật khóc lóc ấy, sao con người lại có thể thoái hóa đạo đức và làm ra những chuyện khinh khủng đó chứ. Mình thật sự đau đớn, mất phương hướng trước cú s.ốc này.

Ý kiến bạn đọc