Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã bán thịt phơi nắng tự làm, nhà hàng tạm đóng nên đổi nghề tăng thu nhập

Sau 1 tuần nghỉ ngơi vì giãn cách xã hội, Trường Giang quyết định kinh doanh thịt một nắng. Anh được người hâm mộ bình luận chốt đơn nườm nượp. 

Ngoài năng khiếu nghệ thuật, Trường Giang còn nổi tiếng là nghệ sĩ Vbiz có tài năng nấu nướng như đầu bếp nhà hàng. Quả thực,nhờ vào tài làm bếp mà ông xã Nhã Phương đã sở hữu nhiều nhà hàng từ cơm quê, hải sản đến món Âu – Á đủ cả… Thời gian này, khi thành phố giãn cách xã hội, các cửa hàng của Mười Khó cũng phải tạm thời ngừng hoạt động. Chắc có lẽ vì nhớ nghề mà chỉ sau 1 tuần nghỉ dịch, Trường Giang đã tranh thủ trổ tài phục vụ mẹ con. Nam Danh Hài cho ra lò mẻ thịt ba chỉ phơi nắng đầu tiên,

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hào hứng chia sẻ thành quả: “Đi trốn dịch được 1 tuần rồi, ai ăn thịt 1 nắng Giang ship nha”. Nhiều fan còn hài hước đùa rằng thời buổi khó khăn, đến cả Trường Giang cũng phải kiêm thêm nghề bán đồ ăn để thêm thu nhập nuôi gia đình.

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 1

Nhiều người nhận ra Trường Giang để râu và tóc khá dài. Dường như khi không lên hình, anh cũng thoải mái với bản thân.

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 2

Thịt ba rọi (ba chỉ) một nắng từ lâu nổi tiếng là đặc sản Quảng Nam – quê hương nghệ sĩ Trường Giang. Anh tẩm ướt đầy đủ nguyên liệu như sả, tiêu, ớt, muối, mì rồi đem phơi nắng.

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 3

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 4

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 5

Khán giả chốt đơn nườm nườm món thịt một nắng của Trường Giang

Kinh nghiệm và đam mê vào bếp của “Mười Khó” được tích lũy từ những lần phải tự mình nấu ăn nhiều năm về trước. “Lúc mẹ Giang mất thì cũng có chị nhưng chị phải đi làm trên Sài Gòn. Đi học về phải nấu cơm bằng củi. Nấu đến chảy nước mắt nhưng không nấu thì không có để ăn.

Hồi đó, mình cũng ước giống như bạn bè là đi học về có mẹ nấu, mẹ dọn cơm lên. Mình không ước được thì phải làm. Nhưng cũng nhờ những điều đó mà mình làm được mọi thứ” – Trường Giang chia sẻ.

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 6

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 7

Hình ảnh Trường Giang trổ tài bếp núc đã quen thuộc với khán giả

Trước đó, Nhã Phương cũng cho biết người chủ yếu nấu ăn trong gia đình từ ngày cô kết hôn chính là ông xã Trường Giang. Người đẹp “Tuổi thanh xuân” khoe chồng nấu ăn ngon đến nỗi cô không còn muốn ăn ngoài.

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 8

Anh có thể nấu được nhiều món Á và Âu khác nhau

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 9

Anh có thể nấu được nhiều món Á và Âu khác nhau

Mới nghỉ dịch 1 tuần Trường Giang đã kinh doanh thịt phơi nắng - Ảnh 10

Nhã Phương có người chồng giỏi bếp núc khiến bao chị em ngưỡng mộ

“Có ai như chồng tôi không? Từ ngày 2 đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh ấy nấu, riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng anh ấy nấu. Bởi người ta nói đâu sai “Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa mà”, Nhã Phương chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc