Linh Lan bị chị Vân Quang Long tố ‘nhận rồi bảo chưa’, Hàn Thái Tú lên tiếng động viên và giải thích lại số tiền

Hàn Thái Tú lên tiếng giải thích về việc anh bị vợ Vân Quang Long và cộng đồng mạng chỉ trích. Anh hy vọng sau mọi việc sẽ chấm dứt từ sau chia sẻ này.

2 tháng sau khi Vân Quang Long qua đời, Linh Lan người vợ thứ hai của Vân Quang Long – bất ngờ livestream nói rõ vấn đề tiền phúng điếu tại Mỹ, cũng như việc nhận trợ cấp nuôi dưỡng từ ca sĩ Dương Ngọc Thái sau khi chồng qua đời. Khi Hàn Thái Tú gửi toàn bộ số tiền anh quyên góp về Việt Nam và chia ra 3 phần (ba mẹ Vân Quang Long, Trác Kỳ – Trác Hy, Helen), Linh Lan mới nhận được 113 triệu đồng.

Trong khi đó, chị hai Vân Quang Long lại cho biết Linh Lan nói rằng chưa được nhận tiền.  “Tôi xấu hổ khi người thân của mình là Vân Quang Long vừa mất đi mà Linh Lan đã phải lên mạng chia sẻ tiền phúng điếu, cho người này người kia không đều” – Đó là những chia sẻ của chị gái Vân Quang Long sau khi Linh Lan kể lể chuyện chia tiền phúng điếu gần đây.

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích động viên vợ Vân Quang Long - Ảnh 1

Chị hai Vân Quang Long cảm thấy xấu hổ vì Linh Lan

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích động viên vợ Vân Quang Long - Ảnh 2

Linh Lan livestream nói rõ mọi ồn ào.

“Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu, nhưng không phải tiền phúng điếu mà là tiền quyên góp từ bạn bè riêng trong nhóm thân với anh Long. Họ muốn gửi cho Helen, Kỳ – Hy và ba mẹ lo xây mồ”, Linh Lan đính chính.

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích động viên vợ Vân Quang Long - Ảnh 3

Ca sĩ Hàn Thái Tú

Đáng chú ý hơn cả là lời cảm ơn Linh Lan để lại dưới bài viết. Cô nói: “Cảm ơn anh trai vì tất cả. Sau này Helen lớn lên, em sẽ kể nó nghe khi ba nó nằm xuống”.  Đáp lại, Hàn Thái Tú khuyên nhủ: “Ráng lo cho cháu thật tốt là Long nó vui rồi. Anh hiểu nó nghĩ thế nào”.

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích động viên vợ Vân Quang Long - Ảnh 4

Sau lời động viên Linh lan, Hàn Thái Tú lại bị dân mạng chỉ trích vô cớ

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích động viên vợ Vân Quang Long - Ảnh 5

Hàn Thái Tú bị chỉ trích

Trước sự chỉ trích, Hàn Thái Tú lên tiếng giải thích cặn kẽ sự việc. “Câu chuyện rất đơn giản là Tú gửi tiền về, có hỏi nhận chưa để còn có câu trả lời cho những người anh em trong nhóm của Tú biết số tiền đó đến tay người nhận hay chưa. Và khi cô Lan nhận được rồi thì có nhắn Tú là muốn cảm ơn. Không phải cảm ơn riêng Tú, mà là cảm ơn nhóm anh chị em đã giúp phần tiền đó.

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích động viên vợ Vân Quang Long - Ảnh 6

Hàn Thái Tú và chị hai Vân Quang Long trong tang lễ

Các vị cho Tú biết thông tin nào ở đâu ra mà các vị làm quá trời quá đất, có vị còn trù cho Tú chết nữa. Khổ lắm, Tú phải lo cho gia đình, nuôi gia đình, chết rồi ai lo cho”. 

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Ý kiến bạn đọc