Làm từ thiện mà cứ bị mắng, Việt Hương: Nhiều người bạn khuyên chúng tôi nên trở về Mỹ sống cho an toàn

Việt Hương khẳng định vợ chồng cô không có nghĩa vụ phải chiều lòng tất cả mọi người, nhưng cảm thấy rất buồn vì bị nhận xét tiêu cực.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ rất xông xáo giúp đỡ người dân khó khăn trong mùa dịch. Hoạt động thiện nguyện nhiệt tình suốt thời gian qua, nữ danh hài thông báo với khán giả về việc tạm ngưng tặng thực phẩm từ ngày 15/9.

Suốt những tháng vừa qua, Việt Hương gặp phải nhiều bình luận ác ý nhưng cô không giận lâu mà gạt sang một bên để tiếp tục làm từ thiện. Đây không phải lần đầu tiên 2 vợ chồng nghệ sĩ làm thiện nguyện nhưng là đợt dài nhất từ trước đến giờ. Cũng vì thế, họ phải đối mặt với những lời gièm pha nhiều và dai dẳng hơn. Việt Hương tức giận và càng thương chồng khi nghĩ đến việc anh là một thạc sĩ âm nhạc, giảng viên đại học đã từ Mỹ về đây khuân từng bao gạo rồi bị nghe lời xúc phạm.

Khi xuống phát quà, nhạc sĩ Hoài Phương và Việt Hương mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và kính chống giọt bắn. Bộ đồ rộng so với vóc dáng nhỏ bé của nữ nghệ sĩ hài, vì vậy nhạc sĩ Hoài Phương phải giúp vợ chỉnh sửa để di chuyển dễ dàng hơn.

Khi nam nhạc sĩ giúp vợ chỉnh lại đồ bảo hộ, Việt Hương hối thúc chồng làm nhanh vì không muốn bà con phải chờ lâu.

Nhạc sĩ Hoài Phương bảo vợ: “Những người đó không có khả năng phân biệt đúng – sai. Tranh cãi với họ chẳng mang lại kết quả gì mà còn làm mình thêm bực bội. Vậy nên cứ để yên đó, để mọi người vào xem ai đúng, ai sai”.

Trước đó, Việt Hương nhiều lần nản lòng, có ý định gác lại hành trình thiện nguyện, ông xã liền thúc giục: “Mình làm tiếp đi em. Còn nhiều người khổ lắm. Và các nhân viên của tôi cũng đồng lòng làm tiếp”.

“Nhiều người bạn khuyên chúng tôi nên trở về Mỹ sống cho an toàn. Nhưng chúng tôi vẫn không thay đổi. Mọi việc cứ tiếp nối như một cơ duyên. Chúng tôi làm tất cả bằng tấm lòng muốn được chia sẻ. Ở tuổi này, tôi đâu cần chứng tỏ hay cầu mong danh tiếng nữa. Tổ nghề cho được như bây giờ, tôi cảm thấy hài lòng, mãn nguyện rồi”, Việt Hương trải lòng.

Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Đi liên tục tôi mệt chứ. Có lúc mệt, đọc bình luận tiêu cực của khán giả, nước mắt tôi chảy lúc nào không hay. Anh Phương thường nói với tôi: Tại sao mình làm từ thiện, người ta lại chửi?”.

Vợ chồng Việt Hương là những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện trong mùa dịch

Gần 3 tháng qua, Việt Hương và chồng là nhạc sĩ Hoài Phương rong ruổi mọi nẻo đường để san sẻ phần nào khó khăn với bà con TP.HCM. Những hình ảnh, thông tin, livestream công khai mỗi ngày nhiều lần của Việt Hương đã cho thấy vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cùng ê-kíp của mình tích cực làm những công tác thiện nguyện hỗ trợ người dân, từ việc cung cấp bình oxy, tặng xe thiện nguyện, cung cấp lương thực, thực phẩm… Việt Hương khẳng định làm từ thiện với cô là xuất phát từ tấm lòng, làm bằng sức của mình, khi nào không làm được nữa thì xin thôi.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc