Khoa Pug chia sẻ về hành trình kéo dài chân tại Mỹ từ 1m67 thành1m8

Còn nhớ cách đây ít lâu, Khoa Pug đã tuyên bố “giải nghệ”, không làm YouTuber nữa. “Bây giờ mình sẽ thông báo 1 tin không biết vui hay buồn, Khoa Pug trong vòng 5 năm qua đã đồng hành với các bạn, cám ơn các bạn rất nhiều.

Mỗi tối các bạn chờ Khoa Pug lên video review đi nước này nước nọ, chờ ăn món này món nọ. Lúc trước mình cũng hứa với các bạn là sẽ đi qua châu Âu, rồi đi Iran nhưng hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây”.

Bản thân Khoa Pug không giấu nổi nỗi buồn trên gương mặt khi đưa ra thông báo này đến người hâm mộ. Tuy nhiên, anh chàng tuyệt nhiên không hé lộ gì về lý do đằng sau quyết định bất ngờ. Chính điều này đã khiến netizen tỏ ra cực kì tò mò, thậm chí phải mở hội bàn luận ngay và luôn để đưa ra những giả thuyết hợp lý nhất.

Một số người nhớ lại hồi Khoa Pug và “người bạn mới quen” Johnny Đặng còn chơi với nhau, nam YouTuber từng nửa đùa nửa thật rằng nếu đồng tiền ảo anh chàng mua mà lên tới giá 10 triệu đô thì việc đầu tiên anh chàng làm sẽ là… xóa kênh YouTube.

“Nếu một ngày đẹp trời, bạn thấy mình mất tích trên YouTube thì bạn biết là lúc đó mình ôm 10 triệu đô mình bay mất rồi”, Khoa Pug nói.

Mới đây, trên kênh YouTube của Khoa Pug bất ngờ đăng tải đoạn clip đánh dấu sự tái xuất. Thế nhưng trước đó Khoa Pug từng tuyên bố sẽ chấm dứt việc làm YouTuber sau 5 năm gắn bó, khiến dân tình đặt ra dấu chấm hỏi lớn.

Lý giải cho câu chuyện này Khoa Pug cho rằng đây là clip mở đầu cho chuỗi series mới về y tế tại Mỹ: “Tại sao bữa trước mình đã nói về video cuối cùng kết thúc hành trình đi khắp thế giới cách đây 2 tháng, nhưng bây giờ lại ra clip mới.

Chính xác Khoa Pug đó đã chớt rồi, hiện tại ngồi trước màn hình là Khoa Pug mới. Mình sẽ làm một series đặc biệt, chưa bao giờ làm trên kênh YouTube, bạn cũng sẽ không bao giờ thấy trên những kênh khác”.

Ở video này, chàng Youtuber Việt Nam đã có cuộc hẹn với bác sĩ tư vấn để kiểm tra các cơ, giới thiệu về các loại nails (ốc) bằng titan,… sẽ cấy vào phần đùi anh. Riêng việc để được bác sĩ tư vấn cho việc kéo dài chân thôi cũng đã tiêu hết của chàng Youtuber Việt Nam hơn 20 triệu đồng.

Khoa Pug cũng cho biết đã bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện dịch vụ kéo dài chân. So với Việt Nam, chi phí nối thêm chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần.

Nói về nguyên nhân chi mạnh tay cho việc này Khoa Pug cho biết không hề tự ti về bản thân, anh chỉ muốn thử hít thở bầu không khí ở chiều cao 1m8 xem có khác với hiện tại hay không.

Hơn nữa, do sắp tới nam Youtuber mong muốn review các quốc gia Châu Âu nên với chiều cao mới này có thể sẽ giúp anh thuận tiện hơn trong những chuyến đi của mình.

Khoa Pug được kiểm tra nhịp tim trước khi tiến hàng gây mê để đưa vào phòng phẫu thuật.

Sau thông báo kéo dài chân, tối 23/6, Khoa Pug đã đăng clip review kỹ càng về quá trình kéo chân để tăng chiều cao.

Được biết, Youtuber đã lựa chọn một bệnh viện tư nhân nổi tiếng đắt đỏ và chỉ dành cho người có tiền tại Mỹ. Riêng chi phí ngủ một đêm tại bệnh viện đã có giá 4.500 USD/đêm (gần 105 triệu đồng). Khoa Pug ở 2 đêm, ngốn hết 9000 USD (tương đương với hơn 200 triệu).

Ngoài ra, vì không có người thân chăm sóc nên Khoa Pug đã thuê thêm 4 – 5 y tá hỗ trợ khiến cho chi phí tăng lên.

Trong clip, Khoa Pug xác nhận mình đã thực hiện kéo chân xong. Ca phẫu thuật diễn ra trong 1 giờ 30 phút.

Người yêu mến đã gửi đến anh rất nhiều lời chúc sớm bình phục, và mong sớm ngày được gặp lại nam Youtuber với chiều cao mới.

Ý kiến bạn đọc