Hồng Phượng kể chuyện mẹ chồng – nàng dâu khi sắp sinh con

Gần đây, MC Hồng Phượng vừa chia sẻ trên trang cá nhân được mẹ chồng chăm sóc cực chu đáo khiến ai cũng phải ghen tị với cô nàng.

Sau khi kết hôn với Quốc Cơ, Hồng Phượng sống chung 1 nhà với bố mẹ chồng. Thời kì đầu cô gặp rất nhiều khó khăn để thích nghi cuộc sống bên nhà chồng và gặp nhiều hiểu nhầm, xích mích.

Sau này, cô dần tìm hiểu được nếp sống và tính cách của từng thành viên trong gia đình và nhận ra bố mẹ chồng rất hiền lành, tốt bụng và hết lòng yêu thương con cháu.

Hiện tại, Hồng Phượng đang mang thai tháng thứ 9 và sức khỏe 2 mẹ con vẫn luôn ổn định. Trong giai đoạn thai nghén, ngoài ông xã Quốc Cơ luôn ở bên thì Hồng Phượng được mẹ chồng chăm sóc kĩ càng và yêu thương không khác gì mẹ ruột. Cô nàng vừa “khoe” mẹ chồng trên trang cá nhân của mình.

Cô nàng chia sẻ:
“Lúc bầu 3 tháng, bà quản gia bệnh nghỉ.
Mẹ người ta : Con thích ăn gì thì nấu. Ăn nhiều vào, cho cháu mẹ to khỏe
Mẹ tui : Con thích ăn gì thì cứ ăn đó, phải thích thì mẹ con mới hấp thụ tốt được, má nấu cho.

Lúc bầu 6 tháng:
Mẹ người ta : Bụng to rồi, con nghỉ việc đi, ở nhà cho an toàn.
Mẹ tui : Con cứ làm những việc con thích, nếu thích du lịch thì đi, Cả nhà sẽ đi cùng con.”

“Lúc bầu 9 tháng, khi cô Vy tấn công toàn nhân loại…
Mẹ người ta: ở nhà cũng tốt để cháu mẹ được ba mẹ trông nom, không phải nhờ mấy cô ở trường, có mẹ chăm vẫn tốt hơn.
Mẹ tui : con đừng ra ngoài, chỗ đông người chẳng biết sao. Con cứ nằm nghỉ, dưỡng sức để em bé được ra đúng tháng đúng ngày. Đừng sợ Bắp buồn, má trông cho..”

Cả gia đình Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cùng bố mẹ du lịch.

Bài viết của Hồng Phượng thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ thái độ ghen tị với cô nàng vì may mắn có được người mẹ chồng hết sức tâm lý, yêu chiều con dâu hết mực. Nhiều người cũng giành lời khen đến nhan sắc của mẹ chồng Hồng Phượng, tuy lớn tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung không khác gì 2 chị em.

Hồng Phượng có mối quan hệ thân thiết với bố mẹ chồng. Cả gia đình thường xuyên dẫn bé Bắp đi du lịch chung. Én Vàng 2006 chia sẻ cảm thấy rất hạnh phúc khi con trai sớm cảm nhận được tình cảm gia đình nhờ vào việc được cả nhà 3 thế hệ yêu thương, chăm sóc.

Bố mẹ ruột Hồng Phượng cũng giữ mối quan hệ tốt với gia đình nhà thông gia. 2 bên gia đình thường xuyên gặp gỡ và chụp hình kỉ niệm chung. Hồng Phượng tâm sự rằng, được sống cùng đại gia đình nhà chồng chính là điều may mắn và hạnh phúc của cô.

KH

Viết bởi mizu hana

Ý kiến bạn đọc