Hòa Minzy khoe ô tô tiền tỷ, tuyên bố tự mua không xin ai đồng nào: Cái gì của mình thì dùng cũng sướng nhất

Nữ ca sĩ Hòa Minzy tự hào khoe chiếc xế hộp mới tậu. Đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm ca hát cô mua được một tài sản khác có giá trị ngoài nhà cửa. 

Mới đây, Hòa Minzy mua ô tô tiền tỷ đầu tiên ở tuổi 25. Cô còn đặc biệt nhấn mạnh chiếc ô tô được mua bằng tiền của chính mình chứ không phải do chồng hay ai tặng. Dù lấy được một người chồng giàu có nhưng Hòa Minzy vẫn giữ quan điểm tự lập tự chủ về kinh tế. Sau khi xây nhà cho bố mẹ, đầu tư cho em trai ăn học, Hòa Minzy đã mua thêm những tài sản mới cho bản thân mình với tiêu chí: “Cái gì của mình dùng vẫn là sướng nhất”.

Hòa Minzy mua ô tô tiền tỷ mà không cần chồng đại gia cho - Ảnh 1

Nữ ca sĩ chia sẻ

Hòa Minzy mua ô tô tiền tỷ mà không cần chồng đại gia cho - Ảnh 2

Được biết, xế hộp của nữ ca sĩ người Bắc Ninh có giá 5 tỷ đồng

Hòa Minzy mua ô tô tiền tỷ mà không cần chồng đại gia cho - Ảnh 3

Hòa Minzy mua ô tô tiền tỷ

Hòa Minzy mua ô tô tiền tỷ mà không cần chồng đại gia cho - Ảnh 4

Nữ ca sĩ vui mừng khoe với khán giả

Hòa Minzy cho biết, cô rất băn khoăn, không biết có nên chia sẻ niềm vui với người hâm mộ. Cuối cùng, cô vẫn quyết định đăng tải hình ảnh đi nhận xe trên trang cá nhân với lý do “vì là chiếc xe đầu tiên mua được nên Hòa thấy cũng đáng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình”.

Hòa Minzy mua ô tô tiền tỷ mà không cần chồng đại gia cho - Ảnh 5

Chồng đến chúc mừng Hòa Minzy sắm xế hộp

Hòa Minzy cho hay, khi nhận xe, cô muốn “khoe khoang với cả thế giới biết mình đã lao động chăm chỉ và có ý chí không kém anh con trai nào”. Cùng với việc khoe xe mới, Hòa Minzy còn tâm sự thêm: “Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên xe cộ, đi lại không phải nghĩ ngợi gì, nhưng thực sự quan điểm sống của Hà là cái gì của mình thì dùng vẫn sướng nhất”.

Hòa Minzy mua ô tô tiền tỷ mà không cần chồng đại gia cho - Ảnh 6

Hòa Minzy mua ô tô tiền tỷ mà không cần chồng đại gia cho - Ảnh 7

Hòa Minzy cho biết, chiếc xe là thành quả 5 năm đi hát của cô

Cuối cùng cô khẳng định, chiếc ô tô này là do cô tự mua nên hy vọng mọi người đừng để lại những bình luận kiểu chồng giàu, chồng mua cho. Điều đó sẽ khiến Hòa Minzy cảm thấy mệt mỏi, tổn thương.

Trước đó, Hòa Minzy từng khoe sở hữu 4 chiếc thẻ tín dụng màu đen quyền lực, trong đó có 3 thẻ hạng sang và 1 thẻ ưu tiên. Được biết, muốn sở hữu 1 chiếc thẻ sang chảnh này, Hòa Minzy phải có mức thu nhập trên 200 triệu/tháng. Một khi có thẻ trong tay, chủ sở hữu muốn mua bất cứ thứ gì đều không cần phải nhìn giá, chi hàng tỷ đồng cũng chỉ cần quẹt thẻ là xong.

Hòa Minzy được biết đến là nữ ca sĩ trẻ sở hữu nhiều ca khúc hit như: Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp, Chấp nhận, Chỉ là tình cờ,…

Ở tuổi 25, cô nắm trong tay loạt bất động sản giá trị, cát-xê khủng, hàng hiệu đắt đỏ. Ngoài ra, người đẹp còn được nhiều khán giả quan tâm về chuyện tình cảm với bạn trai đại gia miền Tây và tin đồn đã sinh con. Với nghi vấn này, Hòa Minzy không hề giải thích. Trước đó, cô có mối tình ngắn ngủi với cầu thủ Nguyễn Công Phượng.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc