Hồ Văn Cường quay clip kể hết mọi sự thật về chuyện nói xấu Phi Nhung, thái độ của ba mẹ ruột nói lên tất cả

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả đồng thời cùng ba mẹ ruột lên tiếng giải thích về mọi ồn ào liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung trong thời gian qua

Thời gian gần đây, câu chuyện ồn ào của Phi Nhung đang làm dậy sóng mạng xã hội. Điều này còn ảnh hưởng đến Hồ Văn Cường khi có người tố nam ca sĩ đang bị Phi Nhung gây áp  lực. Trước đó, cậu bé vừa thừa nhận những lời nói xấu mẹ nuôi đúng là do mình viết, nhưng là do trong thời điểm mệt mỏi và áp lực nên mới có suy nghĩ sai lầm như vậy. Và cách đây ít phút, Hồ Văn Cường bất ngờ đăng video xin lỗi mẹ nuôi khiến ai nấy đều bất ngờ.

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 1

Giọng ca trẻ viết: “Con cuối đầu xin lỗi khán giả và gia đình và những người luôn tin ủng hộ con. Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con”.

Trong video, Hồ Văn Cường lên tiếng anh bị một người chị mạo nhận và xúi giục có những hành động, phát ngôn không hay về Phi Nhung: “Con xin chào các ông bà, cô chú bác, các anh chị đang theo dõi video này. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Hôm nay con xin lên tiếng xác nhận lại với mọi người về những thông tin xung quanh con và mẹ Nhung suốt mấy hôm nay trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Theo con biết, vừa qua có 1 chị fan hâm mộ của con. Con đã quen chị 6 năm nhưng chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung cũng như gia đình của con.

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 2

Hiện tại, con vẫn chưa nhận được sự hồi đáp từ chị N.N.L – hiện đang sinh sống tại Bình Dương và có nick zalo là E. Con mong quý cơ quan có thể giúp con làm sáng tỏ sự việc này. Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung và cha mẹ vì thời gian qua con đã nghe lời những người xấu tác động vào, làm ảnh hưởng đến mẹ Nhung. Qua đây, con có lời xin lỗi đến tất cả mọi người”.

Ba ruột Hồ Văn Cường cũng lên tiếng: “Thưa bà con cô bác, anh chị em, gần đây, cô N.N.L mạo nhận là chị gái của Cường, trao đổi và dụ dỗ Cường gây nên những sự việc khiến gia đình Phi Nhung xào xào. Xin nhờ các cơ quan tìm ra manh mối của cô N.N.L để làm sáng tỏ. Sáng nay tôi có lấy máy của Cường để gọi điện cho cô L nhưng cô không bắt máy, chỉ có chồng cô nghe máy, nói là cô không có nhà và zalo của cô bị hack. Sau đó thì anh ta tắt máy luôn”.

Mẹ của Hồ Văn Cường tiếp lời: “Tôi là mẹ của Cường. Tôi ở nhà chị Nhung nên tôi tin tưởng và giao Cường cho chị Nhung. Tôi ở đây vui vẻ chứ không có gì cả”.

Sau cùng, Hồ Văn Cường khoe bức thư tay anh viết để xin lỗi mẹ nuôi cũng như quý vị khán giả: “Qua đây, con rút ra bài học mình không nên tin vào lời xúi giục của người khác để làm tổn hại đến gia đình mình. Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương, ủng hộ con và mẹ Nhung”.

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 3

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 4

Phản ứng của khán giả.

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 5

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 6

Tuy nhiên, điều được dư luận ghi nhận là Hồ Văn Cường đã nhìn nhận chính mình là người liên quan góp phần tạo ra những tin nhắn có nội dung “tố xấu” mẹ nuôi trong những thời điểm tâm lí bất ổn, bị áp lực, không làm chủ được cảm xúc. Và Hồ Văn Cường cũng cho biết đã nhận lỗi với mẹ nuôi và cùng Phi Nhung đến cơ quan công an trình báo về việc các đối tượng nhắn tin đe dọa, tung tin không đúng sự thật về mối quan hệ giữa hai mẹ con.

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 7

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 8

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 9

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả sau ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung - Ảnh 10

Phi Nhung nhận nhiều con nuôi.

Câu chuyện của Hồ Văn Cường đã tạm được kết lại với một “happy ending” khi vấn đề đã được giải quyết xong. Song như đã nói, điều đáng ghi nhận ở Cường là nói thật, biết sai đã nhận lỗi, và mẹ nuôi Phi Nhung của anh cũng đã viết trên trang cá nhân rằng: “Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé…”.

Ý kiến bạn đọc