Hậu tin đồn ly hôn, Trấn Thành chia sẻ “chuyện tâm linh, nổi da gà” với bà xã Hari Won

Trấn Thành cho biết anh đã gặp chuyện này nhiều lần đến mức ‘nổi da gà’.

Đọ giọng cùng Trịnh Thăng Bình trong ca khúc mới, Trấn Thành nhận về loạt phản ứng trái chiềuCa sĩ trẻ lấn sân sang điện ảnh: Sơn Tùng M-TP – Karik nhạt nhòa, Ngô Kiến Huy thành công nhấtSao Việt chi bạc tỷ để thoả đam mê: Người mê giày, người sưu tập đồ chơi đắt tiền nhất thế giới

Tuy đã kết hôn hơn 5 năm nhưng Trấn Thành và bà xã Hari Won vẫn thường xuyên chia sẻ các câu chuyện vợ chồng lên Facebook cá nhân rất đáng yêu. Không chỉ là các tình huống chọc ghẹo, dìm hàng nhau, đôi khi nam MC cũng đăng bài viết ngọt ngào, dành lời khen cho vợ.

Trấn Thành chia sẻ 'chuyện tâm linh, nổi da gà' với bã xã Hari Won Ảnh 1
Trấn Thành và bà xã Hari Won.

Mới đây trên fanpage của mình Trấn Thành chia sẻ câu chuyện “tâm linh” của anh và bà xã Hari. Cụ thể Trấn Thành đăng tải hình ảnh anh và bà xã đang trên xe hơi, di chuyển ngoài đường.

“Vợ chồng em ngộ lắm! Không hiểu sao mỗi khi ra đường, không ai dặn ai, không ai bắt chước ai, mà y như rằng: một lát nhìn lại là sẽ thấy cả 2 chọn outfit cùng màu cùng style. Nổi da gà thật! Cuộc sống không hời hợt. Chúng em chọn xanh lợt”, nam MC chia sẻ.

Trấn Thành chia sẻ 'chuyện tâm linh, nổi da gà' với bã xã Hari Won Ảnh 2
Chia sẻ của Trấn Thành.

Tuy chỉ là trùng hợp mặc đồ giống màu, chung phong cách nhưng theo nam MC cho biết chuyện này đã xảy ra nhiều lần khiến anh phải “nổi da gà”.

Nhiều netizen cũng đã vào bình luận dưới bài đăng của Trấn Thành:

– Căp đôi hoàn hảo, chúc 2 em mạnh khỏe bình an hạnh phúc thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống nha.

– Thần giao cách cảm, hai vợ chồng quá hiểu ý nhau.

– Này là chuyện tâm linh không đùa được đâu nha anh Thành ơi.

Trấn Thành chia sẻ 'chuyện tâm linh, nổi da gà' với bã xã Hari Won Ảnh 3

Trấn Thành chia sẻ 'chuyện tâm linh, nổi da gà' với bã xã Hari Won Ảnh 4

Trước đây khi nói về bà xã, Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho Hari Won: “Hari là một người phụ nữ cực kỳ minh mẫn, thông minh và đầy năng lượng. Bất cứ lúc nào tôi stress trong cuộc sống, Hari cũng có cách kéo tôi lên. Đó là người phụ nữ có thể làm mới cảm xúc cho chồng. 

Nếu khi bạn đi làm về mệt mà lại gặp cô vợ cứ than thở, cằn nhằn thì tôi không biết bạn sẽ sống thế nào. Còn vợ tôi, lúc nào tôi stress là vợ tôi đều bơm năng lượng trở lại cho tôi, đó là người phụ nữ rất thông minh và tôi cảm thấy không có gì để chê ở Hari cả”. Có thể thấy cuộc sống hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành hiện nay được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Ý kiến bạn đọc