Hậu ồn ào ly hôn, Đan Trường vẫn vui vẻ gặp lại vợ cũ, cùng nhau đưa con trai cưng đi chơi ở Mỹ

Ca sĩ Đan Trường vừa chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai cưng ở Mỹ, đây là lần đầu tiên hai cha con khoe ảnh với nhau sau khi anh ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đan Trường vừa chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai cưng, đây là lần đầu tiên hai cha con khoe ảnh với nhau sau ồn ào ly hôn, kèm với đó là dòng chia sẻ: “Con trai của ba mạnh mẽ lắm, cứ như vậy nha con”, nam ca sĩ viết.

Đan Trường khoe ảnh bên con trai cưng, hai cha con dành nhiều thời gian để đi chơi khi anh đang ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Đan Trường còn khoe thành tích của con trai Thiên Từ khi chỉ mới học bơi được vài lần đã có thể nhào lộn rất tự tin: “Mấy tháng trước lúc mình mới qua Mỹ tập bơi với Thiên Từ, thì ảnh còn nhát lắm cứ ôm chặt mình dưới hồ nước. Mình dạy bơi được vài lần, bẵng đi vài hôm thì thấy ảnh nhào lộn các kiểu làm mình giật mình luôn”.

Con trai nam ca sĩ ngày càng lớn và thông minh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian ở Mỹ, Đan Trường chủ yếu bên con trai và dạy con nhiều thứ mới mẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đặc biệt, trong chuyến đi chơi cùng con trai còn có sự xuất hiện của vợ cũ Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cả hai vui vẻ trò chuyện với nhau, chỉ cho con trai nhiều điều thú vị ở nông trại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh cũng ngồi hàng ghế trước và quay cảnh vợ cũ đang lái xe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì chuyện gia đình đã làm ảnh hưởng đến mọi người: “Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống”.

Nam ca sĩ chọn cách im lặng trước những tin đồn bên lề về chuyện hôn nhân. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, sau 1 tuần ly hôn nữ doanh nhân Thủy Tiên cũng chia sẻ một video để tâm sự chuyện hôn nhân tan vỡ, cô gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã quan tâm mình và chồng cũ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cô vẫn dành lời tốt đẹp cho khoảng thời gian bên nam ca sĩ, “bà mẹ 1 con” khẳng định đó là một giai đoạn đẹp.

“Gần 1 tuần rồi kể từ ngày mà Tiên gửi thông báo về chuyện của Tiên và anh Trường. Suốt 1 tuần qua, Tiên nhận được rất nhiều bình luận, lời hỏi thăm, động viên từ khán giả và bạn bè. Hôm nay Tiên chỉ mượn vài phút để chia sẻ cảm xúc trong thời điểm này. Thật sự mà nói, chuyện của Tiên và anh Trường là chuyện cá nhân, Tiên lựa chọn chia sẻ ra không phải để gây chú ý hay tạo scandal mà là sự tôn trọng cơ bản vì anh Trường là người của công chúng”, doanh nhân Thủy Tiên tâm sự.

Nhan sắc của vợ cũ Đan Trường ngày càng quyến rũ. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau những lời tâm sự chân thành, nữ doanh nhân cũng chia sẻ hậu trường đi chụp ảnh cùng quý tử Mathis Thiên Từ tại Mỹ sau khi độc thân. Cả 2 mẹ con đều vui vẻ, thoải mái tận hưởng từng giây phút trên biển với nhau, không mấy quan tâm đến những ý kiến trái chiều liên quan đến chuyện ly hôn.

Thủy Tiên vui vẻ, tận hưởng khoảng thời gian vui chơi cùng cậu con trai. (Ảnh: FBNV)

Được biết, sau ly hôn ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên đều không có tranh chấp về chuyện tài sản, con trai cưng sẽ do mẹ nuôi, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn có thể gặp con trai khi nào mong muốn, cả hai vợ chồng quyết định dừng lại trong sự văn minh, tôn trọng lẫn nhau và vẫn là bạn bè.

Ý kiến bạn đọc