Gọi tên Quyền Linh giữa lúc bị bà Phương Hằng kiện, NSND Hồng Vân khiến MC quốc dân chịu vạ oan

Sau hàng loạt phát ngôn đụng chạm, nhiều nghệ sĩ cũng đã bắt đầu lên tiếng đ-á-p trả bà Phương Hằng. Trong khi đó, khán giả vốn đứng về phía bà Phương Hằng cũng nhanh chóng k-h-u-i ra hàng loạt những nghệ sĩ cũng đang nhắm đến bà Hằng.

Nổi bật trong số đó chính là cuộc nói chuyện của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ.

Cụ thể, cư dân mạng đã chụp lại màn hình đoạn trò chuyện của NSND Hồng Vân và Hoa Hạ khi cho rằng cả 2 đang đ-ả k-í-c-h bà Hằng “phét lác”, bởi trước đó chính vợ ông Dũng “lò vôi” cũng tuyên bố bà sở hữu khối tài sản rất khủng, sổ đỏ và kim cương “cân cả ký”.

Bức/xúc trước chuyện này, tối 11/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream chỉ/trích NSND Hồng Vân một cách gayy gắtt. Bà nói:

“Trời ơi, tôi nói một chút mà bao nhiêu người nhột, nhất là Hồng Vân. Ít nhất thì Hồng Vân cũng phải bằng tuổi tôi. Hai thứ tóc rồi, lại là nghệ sĩ nhân dân mà ăn nói hồ/đồ.

Nói như Hồng Vân thì tất cả người giàu ở đất nước Việt Nam này đều đi lừa đảo hết hả? Hồng Vân xem lại quá khứ của mình, giờ làm đến bà ngoại, bà nội rồi mà ăn nói, hành động thiếu hiểu biết như thế”.

Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít phút, bà Nguyễn Phương Hằng đã tuyên bố khởi k-iện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ thông qua Facebook Ha Lee (thư ký của bà Hằng – PV). Do Facebook của bà Hằng đã bị report nên bà phải thông tin qua thư ký mình nhiều ngày nay. Bà viết:

“TIN NÓNG

Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi k-iện nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội v-u k-hống doanh nghiệp!

Hẹn gặp lại Quý vị vào Thứ Sáu, lúc 18h30″.

Tối 14/5, sau khi buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng kết thúc, NSND Hồng Vân cũng lập tức có động thái gây chú ý. Lần này, nữ nghệ sĩ đăng hình chụp cùng MC Quyền Linh lên fanpage kèm chú thích: “Đăng hình đêm khuya cùng bạn Quyền Linh”.

Nếu là trong thời điểm bình thường, bức ảnh hẳn sẽ nhận về nhiều lời khen ngợi, yêu thích. Tuy nhiên, lần này thì NSND Hồng Vân lại bị công chúng l-a ó khá nhiều.

Dưới phần bình luận, không ít người tỏ ra thất vọng về Hồng Vân vì vụ việc ồn ào vừa qua.

“Cái đáng lên tiếng thì không lên tiếng, sân si chi vậy, hết ngưỡng mộ luôn”.

“Ra tòa bà Hằng bắt bồi thường danh dự 100 tỷ chứ có nhiêu đâu”.

“Từ lúc thấy bình luận của chị là rất hiểu con người chị. Những khi chị thốt những lời nói yêu thương mọi người đều là g-iả t-ạo. Đã vậy chị còn thêm cái thói GATO, nhìn chị em chỉ thấy g-hê chứ không còn cảm tình gì cả”.

Nhiều người tỏ thái độ bức/xúc, không hài lòng với NSND Hồng Vân

“Nhất định không xem bà này và đ-ám nghệ sĩ cùng phe với Võ Hoàng Yên”.

“Già rồi còn GATO. Sao cần chung tay với cộng đồng để v-ạch mặt VÕ Hoàng Yên thì không làm, lo g-anh gh-ét để bị chưởii”.

“Chú Quyền Linh không nên chơi bời với Hồng Vân nữa tránh phiền hà. Người tốt như chú không nên chơi với phường này”.

Dù vậy, vẫn có một lượng khán giả nhất định ủng hộ NSND Hồng Vân, động viên cô vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Ở một diễn biến khác, trang cá nhân của nữ nghệ sĩ đã khóa chế độ bình luận công khai, tránh những lời lẽ tiêu cực.

Ý kiến bạn đọc