Giữa những lời trù ẻo “sớm ly hôn”, Phạm Quỳnh Anh thừa nhận chuyện “ngoài ý muốn” khi mang thai với tình trẻ

Sau khi chia tay với chồng cũ là đạo diễn kiêm nhạc sĩ Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh đã tái xuất với loạt dự án nghệ thuật đình đám. Cô được nhiều người nhận xét ngày càng trở nên xinh đẹp và mặn mà. Tuy nhiên nữ ca sĩ trở nên khép kín và hạn chế chia sẻ về đời tư tới khán giả.

Ngày 11/6 vừa qua, người đẹp đã chính thức công khai chuyện mang thai lần 3 với bạn trai doanh nhân. Trước sự tò mò của khán giả và người hâm mộ, Phạm Quỳnh Anh đã ngầm thừa nhận có “niềm vui nho nhỏ” vào dịp Valentine khi thông tin cô được bạn trai cầu hôn bùng nổ trên các diễn đàn khác nhau.

Mới đây trên mạng xã hội, giọng ca Nói với người đến sau đã đăng tải bộ ảnh kỷ niệm những tháng cuối của thai kỳ. Cô hạnh phúc chia sẻ về việc mang thai lần 3: “Mỗi chúng ta đều có một cuộc đời đáng để trân trọng. Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi này mọi thứ về sức khoẻ có vẻ khó khăn hơn nhiều, nhưng tất cả đều do ông Trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận.

Em bé sẽ được sống trong sự thương yêu của gia đình và tất cả mọi người nhé. Quỳnh Anh xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc. Hai chị Lâm An vui lắm vì sự xuất hiện của em”.

Dưới phần bình luận, một tài khoản bất ngờ thu hút sự chú ý khi trù ẻo nữ ca sĩ. “Ly dị nhớ giấu nhé bạn, không chúng cười”, người này cà khịa.

Trước lời lẽ này, Phạm Quỳnh Anh đáp trả: “Bạn không phải là người duy nhất để lại những bình luận thế này trong Facebook mình. Và mình nói thật, nghệ sĩ tụi mình không cảm thấy lạ với những người giống như bạn, thấy nhiều cũng quen rồi. Mình cũng không cần phải như những người khác, thắc mắc vì sao cùng là phụ nữ, cũng có con mà bạn lại chọn cách dùng lời lẽ như vậy với phụ nữ khác.

Có lẽ đó là một trong những thú vui riêng trong cuộc sống của bạn. Chuyện mình post gì, khi nào ở đây – trên trang Facebook cá nhân của mình, nó không phải việc bạn cần bận tâm đâu. Bạn không thích coi mà cứ coi làm gì? Có thể block hoặc lướt qua không đọc cho đỡ vướng bạn ạ.

Còn bây giờ người văn minh, lịch sự, họ đầy trong Facebook nhà mình, không phải bạn nói gì ra người ta cũng ủng hộ và thấy hay đâu. Những người thấy hay thì chắc chắn cuộc sống và tư duy của họ cũng giống như bạn vậy đấy.

Mình chỉ muốn nói vậy, một lần duy nhất với bạn, dù mình biết bạn không phải lần đầu lảng vảng nói luyên thuyên trong nhà mình. Mình sẽ không đối đáp, không phải là mình sợ bạn, mình cũng không hề giận, mình chỉ thấy đáng thương thôi. Và mình nói một lần để bạn né những gì liên quan đến gia đình và con cái của mình ra. Đừng cho người khác cơ hội thấy bạn là phụ nữ nhưng lại không có duyên nhé”.

Ý kiến bạn đọc