Giữa nghi vấn Sơn Tùng kết hôn, vợ Phan Mạnh Quỳnh bênh Thiều Bảo Trâm ra mặt, tuyên bố “đuổi thẳng cổ” ai tên Tú?

Rầm rộ nhất cả cõi mạng ngày 29/11 chính là thông tin 1 nữ tân binh Vbiz vừa hạ sinh con đầu lòng cho vị Chủ tịch. Theo nguồn tin tiết lộ, nhóc tỳ của cặp đôi đến nay đã được 2 tháng tuổi. Đặc biệt nhất, nguồn tin còn cho biết vị chủ tịch vừa làm xong nhà mới, cả hai sẽ lên xe hoa vào năm 2022.

Sau tin đồn Sơn Tùng và Hải Tú sẽ về chung nhà vì chiếc nhẫn đôi đeo ở ngón áp út, mọi động thái của Thiều Bảo Trâm luôn được khán giả đặc biệt quan tâm. Thời gian gần đây, dễ dàng nhận thấy cô nàng rất chăm đi chơi cùng bạn bè để tận hưởng cuộc sống.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng đã có buổi hẹn cafe với chị em bạn dì và chia sẻ hình ảnh lên MXH. Cô viết: “Đang thưởng thức hút rột rột nước dừa thì chị bắt ngồi yên cho chị chụp”.

Khi rộ nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay thì phần đa dân mạng nghiêng về phía nữ ca sĩ. Bởi trong chuyện tình cảm này, Thiều Bảo Trâm khá thiệt thòi khi có một mối quan hệ mập mờ 7, 8 năm không công khai.

Cách hành xử của cô trong suốt thời gian vướng tin đồn yêu Sơn Tùng cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Để rồi tưởng đến ngày sắp được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và bước ra ánh sáng thì người ấy lại thay lòng vì nghi có “trà xanh”.

Giữa lúc dân mạng còn đang chia c h i ế n tuyến, thì mới đây vợ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ có dòng trạng thái gây tranh c ã i khi nhắc tới cả 2 nữ chính trong câu chuyện này.

Tuy chỉ là bài đăng bán hàng thông thường của cô chủ online, nhưng việc đặt 2 cái tên Hải Tú – Thiều Bảo Trâm cạnh nhau khiến CĐM không khỏi liên tưởng đến ẩn ý của vợ Phan Mạnh Quỳnh với drama lần này. Có vẻ như động thái nghiêng về Thiều Bảo Trâm đã khá rõ ràng?

Dưới phần bình luận, cô nàng còn khẳng định chắc nịch!

Lật lại quá khứ, khi drama Trà Xanh mới bùng lên, đồng cảm với Thiều Bảo Trâm, vợ Phan Mạnh Quỳnh cũng có chia sẻ khá dài: “Tôi thương Trâm đó. Là 1 người phụ nữ tôi thấy thương Trâm… còn anh chị em nào thấy không cùng quan điểm cũng đừng c ã i lộn nha! Lười phải trình bày quan điểm với 1 người suy nghĩ khác nữa lắm í. Biết là tình cảm có thể thay đổi… nhưng người bị bỏ lại tổn thương như thế nào, trái tim đau thế nào, và là 1 người nghệ sĩ tâm hồn bay bổng nhưng mỏng manh thế nào, có khi vết thương lòng này bao lâu mới hết…

Tôi cảm nhận và tôi thấy thương. Tôi không biết sau này 2 người có trở về được không. Nhưng tôi mong bà Trâm sẽ gặp được một người đàn ông tốt… bù đắp tất cả những nỗi đau mà cô ấy gặp và nắm tay cô ấy ở nơi đông người. Thương Trâm, ôm Trâm nhá. Ai nói tôi khóc thuê khóc mướn gì đâu… tui khóc free luôn nha”.

Chính vì những lẽ đó mà các “thám tử mạng” không khỏi nghi ngờ về “động cơ” của Khánh Vy trong dòng trạng thái trên.

Tuy vậy, phỏng đoán mãi chỉ là phỏng đoán, phe Thanh Xuân và phe Nàng Thơ vẫn không ngừng p h ả n b á c đối phương để bảo vệ lý lẽ của mình!

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc