Động thái của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh trong ngày hẹn cùng CDM livestream đi sao kê: Vẫn im ắng

Cách đây ít ngày, Công Vinh từng tuyên bố ngay sau 15/9, vợ chồng anh sẽ sao kê toàn bộ tiền từ thiện trong quá trình hỗ trợ dân nghèo.

Những ngày vừa qua, “sao kê từ thiện” là chủ đề nóng hổi được dân tình trong và ngoài nước hết sức quan tâm. Nhiều nghệ sĩ Việt liên tiếp vướng vào lùm xùm này, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cũng không tránh khỏi.

Sáng nay 15/9, mạng xã hội liên tục đổ dồn sự chú ý vào vợ chồng Công Vinh. Trên các diễn đàn, hội nhóm về showbiz, cư dân mạng thi nhau gọi tên vợ chồng nổi tiếng này sao kê ngân hàng, thậm chí đặt cả lịch thông báo trên điện thoại.

Vợ chồng Công Vinh rút tiền từ thiện miền Trung

Dân mạng “ngóng” vợ chồng Công Vinh sao kê.

Nguyên nhân là bởi trong livestream tối 5/9, Công Vinh đã khẳng định anh và bà xã Thuỷ Tiên không kêu gọi được 320 tỷ trong đợt quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung tháng 10/2020 như khán giả đồn đoán. Và anh tuyên bố ngay ngày 15/9, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng livestream quá trình sao kê cho tất cả mọi người cùng theo dõi: Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà, đúng không?”.

Theo thông báo mới nhất của chủ tịch UBND TP.HCM vào chiều 13/9, để đảm bảo việc chống dịch được hiệu quả hơn, thành phố sẽ giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đến cuối tháng 9. Bởi vậy, khán giả có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể chứng kiến vợ chồng Thuỷ Tiên livestream sao kê làm sáng tỏ mọi tin đồn.

Công Vinh cho biết không sao kê online vì còn nhiều giấy tờ liên quan.

Tuy nhiên, trên MXH mới đây nhất, CĐM đang lan truyền thông tin vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng chuẩn bị livestream sao kê từ thiện. Vì TP.HCM tiếp tục giãn cách đến cuối tháng 9, nên việc họ di chuyển tới ngân hàng làm thủ tục là rất khó khăn. Do vậy, tin đồn này có lẽ sai sự thật.

Tin đồn vợ chồng Công Vinh đến ngân hàng sao kê.

Ngoài ra, trong livestream ngày 5/9, Công Vinh tiết lộ lý do không sao kê online vì cho rằng còn nhiều giấy tờ liên quan: “Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh thì hãy cho chúng tôi thời gian đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến lúc mọi việc sáng tỏ thì lúc đó mọi người quay lưng dù là kiện tụng hay tẩy chay chưa muộn. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng nó chỉ là một vấn đề bởi có nhiều giấy tờ liên quan nữa. Thế nên, mọi người hãy cho chúng tôi thời gian”.

Hai vợ chồng đến nhiều nơi giúp đỡ bà con gặp khó khăn.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc