Độc thân bao năm, Cát Tường “khóc thét” khi con gái ủng hộ cặp “phi công” nhưng bỏ nhà đi bụi nếu mẹ làm 1 việc

Cát Tường sinh năm 1977, là một diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng. Sự nghiệp thành công là vậy nhưng Cát Tường lại lận đận về chuyện tình cảm. Năm 2001, Cát Tường kết hôn chớp nhoáng với người đàn ông Việt Kiều.

Tuy nhiên, vào năm cô 24 tuổi, khi vừa sinh con gái đầu lòng chồng cũ của cô đã có người mới. Sau đó, nữ diễn viên quyết định chấm dứt hôn nhân, cô một mình nuôi con gái và sống cuộc sống như 1 bà mẹ đơn thân.

Sau ly hôn, Cát Tường còn được biết đến mối tình với chàng trai kém chục tuổi Minh Thành. Cặp đôi công khai chuyện tình cảm từ năm 2015, dù cách biệt về tuổi tác nhưng nữ diễn viên cho biết cả hai không có khoảng cách vì tính cách cô vui vẻ, hòa đồng.

Thế nhưng, trong một bài phỏng vấn vào năm 2017 nữ diễn viên tiết lộ đã chia tay bạn trai được nửa năm. Cô nói lý do chia tay bạn trai là do cái duyên và nếu duyên đã hết thì khó cưỡng cầu.

Vừa qua MC Cát Tường đã chia sẻ cuộc hội thoại của bản thân con gái, cụ thể khi thấy mọi người chia sẻ về ngày Gia đình Việt Nam với tổ ấm sum vầy cô cho biết mình cũng không chạnh lòng bởi bên cạnh đó là một ‘thế lực’ luôn lắng nghe, ủng hộ mẹ trong cuộc sống.

“Hôm qua giờ tôi buồn, vì lên Facebook toàn thấy đăng hình gia đình, gia đình tôi ít người quá nhỉ? Con bé này nói với tôi:

– Mẹ chơi thoải mái đi mẹ, con ủng hộ hết mình.

– Mẹ đừng làm gì hết ảnh hưởng đến sức khỏe đó, với tuổi của mẹ là mẹ đẹp lắm rồi, trong mắt con mẹ đẹp.

– Mấy năm trước con sốc chứ giờ con đã chuẩn bị tâm lý hết rồi. Giờ mà báo có đăng mẹ cặp kè trai trẻ thì cũng thường thôi. Trẻ nhiêu cũng được, vui đi mẹ (nhớ lớn hơn con tí nha)“, Cát Tường kể.

Dù ủng hộ mẹ có tình yêu để cho cuộc sống thêm ‘gia vị’ tuy nhiên bé gái lại ‘cấm kỵ’ việc mẹ sinh thêm em bé, thậm chí còn tuyên bố bỏ nhà đi bụi nếu có tình huống đó xảy ra.

“Mà mẹ không được đẻ nữa nha. Con nói trước, mẹ lấy ai cũng được, mà mẹ đẻ nữa là con bỏ nhà đi bụi, vì… Nó thuyết giảng cho tôi 1 tiếng những lý do tôi không được đẻ. Nó chốt mẹ đẻ rồi người ta cũng bỏ mẹ thôi. Ơ, rồi tôi biết phải làm sao?“, Cát Tường bối rối.

Ý kiến bạn đọc