Đi ra đường, Hari Won phải để đàn em trả hộ tiền taxi vì tiết kiệm đến mức chỉ mang số tiền ít khó ngờ

Vào chiều ngày 20/1, trên Facebook cá nhân, Hari Won đăng đàn kể lại tình huống “dở khóc dở cười” vừa trải qua. Cụ thể, bà xã Trấn Thành cho hay:

“Sáng rủ đi ăn phở với 2 cô nàng. Lên xe taxi di chuyển cước phí 135k, mà trong khi túi mình có 200k. Đứa em bị mời ăn mà phải trả tiền taxi cho mình. Còn mình trả tiền phở là 182k, còn 18k. Mấy em bảo chứ chị có tiền không em cho. Huhu. Mốt gặp chị sẽ trả tiền lại cho em nhé! Huhu”.

Câu chuyện “dở khóc dở cười” mà Hari Won vừa phải trải qua

Theo đó, Hari Won đã chủ động mời 2 người em gái chơi thân đi ăn sáng nhưng lại quên chưa rút tiền. Trước tình huống bất ngờ trên, nữ ca sĩ đành phải để người em đi cùng trả tiền taxi, còn cô chỉ đủ tiền thanh toán bữa ăn sáng của 3 chị em.

Sau khi về nhà, nghĩ lại toàn bộ sự việc đã diễn ra, bà xã Trấn Thành cảm thấy ái ngại nên quyết định đăng status “hứa hẹn” sẽ trả lại tiền cho 2 người em vào một ngày gần nhất.

Hai người em phản hồi dưới bài đăng của Hari Won

Nhận thấy sự chân thành của Hari Won, 2 người em lập tức phản hồi động viên đàn chị: “Thấy thương chị quá”, “Thôi chị về nhà bình yên là được”. 

Về phía cư dân mạng, ai nấy đều “phì cười” trước câu chuyện mà Hari Won chia sẻ:

“Nay tới lượt mấy đứa em sợ người chị không có tiền”

“Haha, 200k thì em nó phải bỏ tiền là đúng rồi”,…

Khán giả “phì cười” trước tình huống Hari Won vừa gặp

Không chỉ thế, Hari Won còn thẳng thắn tiết lộ, trong các buổi gặp gỡ, cô thường được trả tiền vì trong túi thường có rất ít tiền: “Huhu tụi nó gặp chị là mặc định phải cầm tiền theo áh huhu”.

 

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc