Đi hát cả tuần, Mạnh Quỳnh không về nhà mà lại qua thăm Phi Nhung để bàn với Wendy 1 chuyện hệ trọng

Đi hát cả tuần Mạnh Quỳnh không về nhà mà lại qua thăm Phi Nhung để bàn với  Wendy một chuyện hệ trọng , lao vào công việc để quên đi hiện những nỗi buồn , Mạnh Quỳnh gần đây đi hát không chỉ cho bản thân mình mà còn cho cả Phi Nhung nữa nên cả tuần không nghĩ . Vậy mà hôm qua là buổi đi diễn thứ 6 trong tuần , kết thúc hành trình lưu diễn tại Cali .

Cách nhà Phi Nhung khoảng 10 cây số Mạnh Quỳnh khiến mọi người khá bất ngờ khi không về nhà với Cẩm Diệu ngay mà lại tới thẳng nhà Phi Nhung , theo người em họ tiết lộ Mạnh Quỳnh không chỉ đến thắp cho tri kỷ một cây nhang mà mục đích chính là để gặp wendy Phạm , con gái Phi Nhung để nói một chuyện quan trọng khiến ai nghe cũng thấy xót xa .

Anh Quỳnh chia sẻ chuyện này hệ trọng nên không muốn nói qua điện thoại và ngoài ra cũng còn thêm một số điều nữa muốn hỏi ý kiến cũng như trao đổi với Wendy nên Mạnh Quỳnh phải trực tiếp gặp . Mặc dù Phi Nhung đã ra đi mãi mãi đến nay vừa tròn hai tháng , tưởng chừng sau 49 ngày ca sĩ mọi thứ sẽ trở nên bình lặn , mọi lùm xùm sẽ lắng xuống chỉ còn Lại Tình Yêu Thương của mọi người ở lại . Tuy nhiên cũng vì có quá nhiều khán giả vẫn còn đang tiết nuối và quan tâm đến Phi Nhung nên lợi dụng vào    yếu tố đó . Rất nhiều thông tin sai sự thật ra đời , nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến người đã khuất và cả những người ở lại . Mạnh Quỳnh cũng đề nghị với wendy nếu con đồng ý ủy quyền cho chú thì chú sẽ cho luật sư vào cuộc , phải làm thật mạnh tay thì họ mới dừng lại được .

Đó là vấn đề thứ nhất , chuyện thứ hai mới là hệ trọng Mạnh Quỳnh chia sẻ . Vài ngày trước trước khi biết Mạnh Quỳnh sẽ sang cali biểu diễn thì có một người gọi điện xưng là khán giả hâm mộ lâu năm của Phi Nhung , cô ấy mong Mạnh Quỳnh ngăn cản việc wendy đưa tro cốt của Phi Nhung rãi xuống biển , thay vào đó hãy mang đến cất giữ ở nghĩa trang giống như cố nghệ sĩ Chí Tài để    thuận tiện cho việc viếng thăm sau này : “  Anh Quỳnh ơi em là fan của anh chị đã hơn 15 năm , em xin anh anh hãy nói với wendy đừng rải tro cốt của chị xuống biển , đặt tro cốt của chị Nhung giống như anh Chí Tài , lúc nào anh nhớ thì anh có thể đến đó tâm sự giống như chị bé heo vậy đó , ở đời hài cốt của liệt sĩ đã mất mấy chục năm người ta còn cất công đi tìm về để thờ phụng cho ấm cúng để người mất được an ủi phần nào . Em không nghĩ lại mang chị ra biển nơi lạnh lẽo vắng lặng đấy không tốt đâu anh ạ . Mọi người thấy cũng vui thì anh được gần trỈ và tâm sự với chị “ .

Cô ấy nói rằng rất nhiều người động  viên cô ấy gọi điện cho Mạnh Quỳnh , chính vì thế Mạnh Quỳnh mới chuyển lời cho Wendy   . Sau khi nghe Mạnh Quỳnh tâm sự thì wendy cũng nói  : “ Thật lòng nếu ai trên đời này muốn giữ tro cốt của mẹ lại thì đó là con , nhưng con muốn chú xem di nguyện của mẹ nhắn lại tin nhắn cho mọi người trước khi mẹ mất , mẹ nói rằng ngày mẹ ra đi Hãy rãi cho cốt xuống sông xuống biển sạch thật sạch . Mọi người phải cười thật tươi mặc áo màu xanh và không được khóc , con cũng muốn giữ mẹ lại lắm nhưng con không dám làm trái ý mẹ “ . Đọc xong những tin nhắn của Phi Nhung Mạnh Quỳnh lặng người  : “mẹ của con là vậy đấy , nói một là một hai là hai . Nếu bà Nhung đã quyết cái gì thì mười chú Mạnh Quỳnh cũng không thể nào thay đổi được nhưng con phải cố gắng , chú biết làm thế này người ta sẽ nói ra nói vào nhưng con yên tâm chú sẽ đứng ra để bảo  vệ con  “ như vậy là đã quyết xong 2 chuyện .

Còn một việc cuối cùng chú muốn hỏi Wendy lần nữa là mấy đứa nhỏ qua Mỹ Biểu diễn đắn đo mãi thì Mạnh Quỳnh cũng  quyết định không đưa Hồ Văn Cường qua mỹ biểu diễn cùng với ba cô con gái nuôi của Phi Nhung . Tuy nhiên để nói rõ cho    Cường hiểu thì Mạnh Quỳnh cũng đã gọi về việt nam giải thích cũng như động viên Hồ Văn Cường , từ trước đến nay Hồ Văn Cường rất kính trọng Mạnh Quỳnh nên không có gì bất ngờ . Sau khi nghe lời khuyên của cha nuôi thì Hồ Văn Cường thông qua phía quản lý mạnh quỳnh đã gửi lời xin lỗi tớ wendy con gái ruột duy nhất của Phi Nhung , vì Hồ Văn Cường không dùng mạng xã hội cũng không gọi điện qua Mỹ nên Mạnh Quỳnh cũng chuyển lời xin lỗi của Hồ Văn Cường đến wendy và hỏi ý kiến của cháu về sự việc này .

Wendy bắt đầu tâm sự cũng như gửi vài lời tới Hồ Văn Cường từ trước cho tới nay “ dù sao bao nhiêu chuyện xảy ra gia đình không bao giờ trách em Cường , chị đã nhận được lời xin lỗi của em và cũng mừng vì điều đó . Con cảm ơn chú Quỳnh và quản lý của chú đã khuyên bảo em , nói không buồn vì Cường thì lại là nói dối nhưng chị tin em biết lúc nào mẹ cũng tha thứ và không để bụng những lỗi lầm và chị cũng thế . Mẹ từng dạy chúng ta hãy viết những nỗi buồn những lỗi lầm của người khác lên    cát , khi đố sóng nó sẽ cuốn đi . Còn những kỷ niệm đẹp những gì tích cực hãy khắc lên đá để giữ lại , nên em yên tâm là  những gì tốt đẹp nhất về Cường chị đều nhớ hết . Còn những gì vấp ngã sai lầm chị đã quên hết rồi . Hồi chị bằng tuổi em chị cũng chưa trưởng thành cũng có những lần làm mẹ buồn lòng nhưng rồi chúng ta sẽ trưởng thành , chị tin một vài năm nữa em sẽ chững chạc hơn nhiều sau tất cả mọi chuyện “ .

Chị wendy muốn nói với cậu rằng : “  hơn ai hết chị là người biết rõ mẹ thương yêu em và mong em sau này đạt ở đỉnh cao . Mẹ sẽ mỉm cười nếu em nên người và chị cũng muốn thấy nụ cười đó của mẹ . Còn về việc chú Quỳnh chưa thể đón em qua hát lần này chị nghĩ em cũng hiểu được và chị biết bản thân em đang cần được nghỉ ngơi , nhưng bằng cả tấm lòng của một người chị thì chị muốn em nhớ rằng  bất cứ lúc nào em sẵn sàng và cần sự giúp đỡ hãy gọi cho chị chị sẽ làm tất cả bởi vì giúp được em cũng là làm cho mẹ được vui “ . Đó toàn bộ tâm sự của con gái Phi Nhung , cô nhận được nhiều sự khen ngợi vì hành động đúng mực của mình . Đây không phải là lần đầu tiên con gái Phi Nhung đứng ra bảo vệ Hồ Văn Cường , đó là toàn bộ những gì wendy muốn gửi tới Hồ Văn Cường .

Mới đây wendy cũng đắng lòng , rất nhiều nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội khẳng định Phi Nhung thực ra vẫn còn sống , đám tang là 1 chiêu trò qua mắt khán giả cộng đồng mạng . Con gái Phi Nhung thẳng thắng bác bỏ tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của mẹ . Côp nói từ lúc mẹ mất tôi không đọc tin đồn này kia vì có quá nhiều áp lực nên bị rối lắm , nếu mẹ còn sống thì tôi rất vui nhưng chắc chắn làm sao có chuyện đó được , không ai làm đám tàng hoành tráng cho người sống như vậy đâu . Nếu mẹ còn sống mẹ đã về với tôi và các em rồi , trước đó nghệ sĩ cải lương Hồng Loan con gái Nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc đã đề cập đến vấn đề này .

Theo Hồng Loan một số kênh YouTube đã đăng tải các đoạn livestream cũ của Phi Nhung nhưng lại phát theo chế độ trực tiếp khiến nhiều người ngỡ rằng Phi Nhung vẫn còn sống đang giao lưu với mọi người , thậm chí khi có khán giả bình luận tương tác . Những kẻ giả mạo này còn đóng giả Phi Nhung để trả lời nói chuyện . Mới cách đây mấy hôm có người hỏi tôi sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại rồi ngồi livestream liệu có chuyện gì xảy ra không ? chính những chuyện này khiến tôi và nhiều khán giả khá không biết đâu thật đâu giả , và có sự việc gì đang diễn ra ? con cái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc chia sẻ .

Bên cạnh đó Nghệ sĩ Hồng Loan Tiết lộ thêm có nhiều kênh YouTube còn đưa thông tin Phi Nhung vờ qua đời để qua Mỹ khiến cho gia đình đồng nghiệp của cố ca sĩ vô cùng bức xúc , bởi hiện giờ có rất nhiều khán giả thường nhớ Phi Nhung nên tìm kiếm các video liên quan đến nữ ca sĩ vô tình hành động này đã tiếp tay cho nhiều kẻ lợi dụng tên tuổi Phi Nhung để kiếm tiền , thậm chí    những người này hoàn toàn xa lạ nhưng lại nhận vơ là người nhà của cố ca sĩ liên tục chia sẻ những câu chuyện không có tính xác thực nhằm lôi kéo dư luận , câu view .

Chính vì thế Nghệ sĩ Hồng Loan mong khán giả hãy tỉnh táo , nếu phát hiện những video giả mạo như thế này thì nên báo cáo để phía điều tra xem xét , cô cho rằng đây là hành động đáng lên án và cần coi lại . Tôi mong những người làm youtobe hãy có lương tâm và đạo đức hơn một chút cố gắng đầu tư nội dung làm những gì ảnh mới lạ có ích cho xã hội để khán giả coi chứ đừng đưa tin bị đặt như vậy để kiếm tiền bất chính  , nữ nghệ sĩ chia sẻ

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc