Đau đầu vì giá thuê nhà ở Hàn Quốc tăng cao, Hari Won còn phải kiếm tiền lo cho bố đang chạy thận

Nhiều người đã trách Hari Won giàu có mà không mua nhà cho người thân ở Hàn Quốc, tuy nhiên ít ai biết được rằng cô vẫn phải lo chạy thận cho bố.

Thời gian vừa qua, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won vướng phải lùm xùm sao kê tài khoản quyên góp tiền từ thiện. Sau lùm xùm này, Hari Won đăng tải 1 status than thở về chuyện giá thuê nhà bên Hàn Quốc tăng giá, cô cảm thấy mệt mỏi vì gia đình bên đó vẫn phải thuê nhà. Nhiều người đã vào bình luận cho rằng Hari Won giàu có, có bạc tỷ trong tay nhưng không nhà cho người thân. Đáp lại, nữ ca sĩ cho biết giá mua nhà ở xứ sở kim chi rất đắt đỏ. Hơn nữa chuyện có mấy chục tỷ, bất động sản rải khắp nơi cũng chỉ là chuyện được đồng nghiệp trêu đùa mà thôi.

Trấn Thành và Hari Won

Nữ ca sĩ liên tục phản bác chuyện có nhiều tiền và nhà đất

‘Đau đầu” chuyện giá thuê nhà tăng, ít ai biết Hari Won cũng phải lo toàn cho bố ruột vì ông phải chạy thận ở Hàn Quốc. Trong bộ phim tài liệu do đài KBS thực hiện cách đây khá lâu, Hari Won từng tiết lộ rằng cô suy sụp khi biết tin mẹ bị ung thư. Và rồi chính bản thân Hari Won cũng bị ung thư cổ tử cung và đã trải qua nhiều lần phẫu thuật. May mắn hiện tại cô vẫn khỏe mạnh nhưng chưa thể sinh con cùng ông xã Trấn Thành mà cần phải kiểm tra lại.

Hình ảnh hiếm bố Hari Won xuất hiện trong đám cưới của cô năm 2016

Người đang đối mặt với bệnh tật nặng nhất trong gia đình chính là bố Hari Won. Trong khi hầu hết các thành viên trong gia đình Hari Won đều đã về Việt Nam sinh sống thì bố cô vẫn đang ở Hàn Quốc và phải chạy thận thường xuyên. Trong đoạn video, Hari Won cho biết: “Thận của ba tôi không được tốt lắm nên phải chạy thận 3-4 lần/tuần. Điều trị tại Việt Nam không được tốt lắm nên ba tôi phải ở lại Hàn Quốc”. Còn nhớ trong đám cưới của Hari Won năm 2016, bố cô cũng xuất hiện trong chốc lát rồi phải rời tiệc cưới vì sức khỏe chuyển biến xấu và không thể ngồi tiếp khách cùng sui gia.

Sức khỏe bố nữ ca sĩ không được tốt nên không thể về Việt Nam sống cùng vợ con

Bố Hari Won là người Việt Nam, sau khi cưới mẹ cô thì ở luôn tại Hàn Quốc. Gia đình nữ ca sĩ từng trải qua những gia đình vô cùng vất vả, phải ở nhà thuê, đi làm thuê quần quật cả ngày mà vẫn không khá khẩm. Hiện tại khi con cái có điều kiện, cuộc sống dư dả thì bố Hari Won lại bị bệnh, không được an hưởng tuổi già, sum vầy bên vợ con. Chính vì lý do này mà Hari Won rất thương bố và đau đáu trong lòng nỗi mong chờ cả gia đình được đoàn viên.

Hari Won có 2 em gái và 1 em trai

Nữ ca sĩ được sống gần với mẹ dù đã lập gia đình.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc