Cuộc sống hiện tại của vợ cố diễn viên Duy Nhân: Sinh xong càng nhuận sắc, viên mãn bên chồng

4 năm sau ngày mất của Duy Nhân, Kiều Oanh “đi thêm bước nữa” nhưng vướng tin đồn không hay. Kể từ đó cô khá kín tiếng nhưng có cuộc sống hạnh phúc.

Năm 2015, khán giả vô cùng bàng hoàng trước thông tin diễn viên, người mẫu Duy Nhân ra đi sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Nam diễn viên ra đi khi chỉ mới 29 tuổi, bỏ lại sự nghiệp nổi tiếng và cô vợ trẻ vừa cưới chẳng bao lâu. Sau 6 năm Duy Nhân ra đi, cuộc sống Kiều Oanh – vợ cũ của cố diễn viên đã có nhiều thay đổi.

Cố diễn viên Duy Nhân và vợ cũ Kiều Oanh. (Ảnh: FBNV)

Biến cố mất chồng sau 4 tháng kết hôn

Duy Nhân và Kiều Oanh có chuyện tình lãng mạn kéo dài suốt 4 năm. Cặp đôi quyết định về chung một nhà vào năm 2014. Ở thời điểm đó, đôi vợ chồng trẻ luôn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện khiến không ít người ganh tị với hạnh phúc của họ. Tuy nhiên chỉ 4 tháng sau khi kết hôn, biến cố đã ập đến với cả hai.

Họ từng là cặp đôi vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Duy Nhân bất ngờ phát hiện bản thân bị mắc bệnh hiểm nghèo. Trong suốt khoảng thời gian nam diễn viên điều trị, Kiều Oanh luôn ở bên cạnh đồng hành và chăm sóc anh. Đến tháng 5/2015, Duy Nhân trút hơi thở cuối cùng và ra đi ở tuổi 29. Hình ảnh cô vợ trẻ của cố diễn viên trong ngày đám tang chồng càng khiến khán giả xót xa.

Kiều Oanh luôn ở bên cạnh trong những ngày cuối đời của cố diễn viên Duy Nhân. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống hạnh phúc của Kiều Oanh sau khi tái hôn

Trong suốt 4 năm sau khi cố diễn viên Duy Nhân ra đi, Kiều Oanh sống vô cùng kín tiếng và không chia sẻ bất cứ điều gì lên mạng xã hội. Mãi đến tháng 10/2019, cô bất ngờ thông báo sẽ tái hôn, ông xã hiện tại của Kiều Oanh là một doanh nhân thành đạt. Ở thời điểm đó, bên cạnh những lời chúc phúc thì cũng có một số  chỉ trích vô lý rằng cô đã không “thủ tiết thờ chồng” hay cưới chạy bầu…

Kiều Oanh tái hôn cùng ông xã doanh nhân vào năm 2019. (Ảnh: FBNV)

Trước những chỉ trích vô lý từ một số cư dân mạng, vợ cũ Duy Nhân bộc bạch trên trang cá nhân rằng: “Ai cũng mưu cầu hạnh phúc, ai rồi cũng cần một bến đỗ để tựa vào nhau đến cuối cùng. Có gì là không đúng? Mình chọn lựa và yêu thương người đàn ông chấp nhận và yêu thương, trân trọng quá khứ của mình thì tôi nghĩ chắc chắn không phải là điều sai rồi. Tôi không cần biết có bao nhiêu người ghét tôi ngoài kia, tôi chỉ quan tâm anh Hiếu thương tôi và thương luôn cả anh Nhân là tôi rất hạnh phúc rồi. Khó có ai may mắn hơn”.

Kiều Oanh cho biết ông xã sống giàu tình cảm và dành sự tôn trọng nhất định đối với cố nghệ sĩ Duy Nhân. (Ảnh: FBNV)

Năm 2020, Kiều Oanh và ông xã chào đón con trai đầu lòng. Vì không muốn cuộc sống bị mọi người đem ra bàn luận nên đời tư của cô càng kín tiếng hơn. Thỉnh thoảng Kiều Oanh mới đăng tải một bức ảnh với chồng con như một lời thông báo rằng cuộc sống của cô vẫn đang hạnh phúc, viên mãn. Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Duy Nhân chỉ thường chia sẻ về những câu chuyện lạc quan, vui vẻ và công việc kinh doanh.

Cách đây không lâu, Kiều Oanh đổi hình ảnh đại diện trên Facebook và khoe nhan sắc xinh đẹp của mình. Có thể nói, vẻ ngoài của cô ngày càng thăng hạng và đẹp mặn mà chuẩn “gái 1 con trông mòn con mắt”. Nhiều khán giả đoán rằng có lẽ cuộc sống hạnh phúc, thoải mái bên chồng con nên trông Kiều Oanh trẻ trung, rạng rỡ và tươi tắn hơn hẳn trước đây.

Nhan sắc hiện tại của vợ cũ Duy Nhân. (Ảnh: FBNV)

Một số hình ảnh khác của cô. (Ảnh: FBNV)

Vẻ ngoài của Kiều Oanh vẫn xinh đẹp, trẻ trung. (Ảnh: FBNV)

Cô và ông xã hiện tại vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Thấy được Kiều Oanh sống viên mãn như hiện nay khiến người hâm mộ phần nào an tâm. Bởi sau biến cố năm xưa thì cuối cùng cô cũng đã tìm được bến đỗ bình yên cho mình. Quan trọng hơn, việc Kiều Oanh được hạnh phúc cũng là tâm nguyện lớn của Duy Nhân thuở sinh thời.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc