Cuộc sống hiện tại của hot girl Tây Nguyên sau khi “gây вãо” BMHH vì quá xinh 3 năm trước, giờ ra sao?

Nguyễn Ái Thy từng gây tranh cãi dữ dội khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp chẳng kém hot girl vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” ĸіếм chồng. Dù đã 3 năm từ khi lên sóng, nhưng cuộc sống hiện tại của cô nàng vẫn được cộng đồng mạng quan tâm.

Hot girl Tây Nguyên “gây bão” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh giờ ra sao? - 1

Ái Thy trên sóng “Bạn muốn hẹn hò”

Khán giả “Bạn muốn hẹn hò” từng nhiều lần ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của những cô gái tham gia mai mối. Nguyễn Ái Thy (quê Buôn Ма Thuột, xuất hiện trên sóng Bạn muốn hẹn hò vào tháng 10/2017) là một trong số đó.

Cách đây 3 năm, Ái Thy xuất hiện trên Fanpage chính thức của “Bạn muốn hẹn hò” với những lời giới thiệu hoa mĩ: “Ngoại hình xinh xắn, nói chuyện khéo léo, tự tin, tính cách trẻ trung. Thi là con út nhưng thích nấu ăn, thích đi shopping… Cô muốn quen một người đang sống ở Sài Gòn để có động lực rời Buôn Ма Thuột, xuống đây làm việc”.

Hot girl Tây Nguyên “gây bão” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh giờ ra sao? - 2

Cô được ghép đôi với chàng trai tên Anh Khoa

Đính kèm bản giới thiệu là hình ảnh xinh đẹp khiến dân mạng ngỡ ngàng. Ái Thy có mái tóc dài óng mượt, làn da trắng nõn và nụ cười rạng rỡ. Cô nàng thậm chí còn gây nên một cuộc tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng vì sở hữu ngoại hình xinh xắn đến vậy vẫn đến “Bạn muốn hẹn hò” ĸіếм chồng.

Chuyện tình của “hotgirl Tây Nguyên” trên Bạn muốn hẹn hò đã kết thúc

Ái Thy được mai mối cho một chàng trai tuổi trẻ, tài cao, 26 tuổi đã là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản – tên Anh Khoa.

Chưa đầy 1 tháng, chuyện tình của “hotgirl Tây Nguyên” trên

Cặp đôi trai tài – gái sắc có màn ghép đôi thành công, cả hai cùng bấm nút đỏ đồng ý hẹn hò.

Tuy vậy, cặp đôi chưa kịp hẹn hò đã “toang” bởi sự xuất hiện của một cô gái lạ, là người yêu cũ của A. n h Khoa. Ái Thy từng chia sẻ: “A. n h ấy chỉ giải thích sơ qua, rồi xin lỗi và xin cơ hội được tìm hiểu thêm. Mình đồng ý nhưng rồi mọi chuyện vẫn không rõ ràng nên mình quyết định dừng lại. Với mình, cơ hội trao cho ai đó chỉ một lần thôi. Nếu còn có lần thứ hai thì nghĩa là mình tự cho họ quyền làm tổn thương mình rồi”.

Hot girl Tây Nguyên “gây bão” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh giờ ra sao? - 3

Ái Thy ngày càng xinh đẹp 

Sau 3 năm kể từ khi rời khỏi chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, cuộc sống của Ái Thy có nhiều thay đổi. Cô hiện tại làm việc cho một thẩm mỹ viện. Từ khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cô đã trở về Buôn Ма Thuột và làm việc qua mạng.

Ái Thy cho hay, sau khi xuất hiện tại “Bạn muốn hẹn hò”, cô được chú ý nhiều hơn. Nhiều người cảm mến, muốn được làm quen, tìm hiểu nhưng hầu hết cô đều không phản hồi vì không có thiện cảm. Mặt khác, cô chú trọng đến việc quen ngoài đời thực hơn là qua mạng xã hội.

“Thời điểm đó, cuộc sống của mình xáo trộn khá nhiều nhưng giờ thì ổn định rồi. May mắn là mọi sự thay đổi đều mang hướng tính cực”, Ái Thy nói.

Chưa đầy 1 tháng, chuyện tình của “hotgirl Tây Nguyên” trên

Cô nàng vừa trải qua một cú S. ố c tình cảm

Gần đây nhất, Ái Thy quen và yêu một anh chàng, cũng do bạn bè mai mối. Cả hai dự định kết hôn vào tháng 6/2020 nhưng Ái Thy lại quyết định huỷ hôn chỉ trước đám cưới 20 ngày. Cô nàng chia sẻ: “Số mình chắc không hợp với mai mối rồi”.

Chưa đầy 1 tháng, chuyện tình của “hotgirl Tây Nguyên” trên

Sau hai lần mai mối không thành công, Ái Thy cho rằng, tình cảm nên đến một cách tự nhiên, mỗi người không nên bắt buộc bản thân phải yêu và cưới ai vì bất kỳ lý do nào.

“Hiện tại, mình chú trọng vào sự nghiệp nhiều hơn là tình yêu. Tình yêu sẽ đến vào một thời điểm thích hợp nhất vì không ai có thể có mọi thứ cùng một lúc. Hiện tại là lúc mình dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và công việc”, Ái Thy cho hay.

Hot girl Tây Nguyên “gây bão” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh giờ ra sao? - 6

Cô nàng vẫn luôn tin vào tình yêu

Sau 3 năm, quan niệm về tình yêu của Ái Thy cũng có nhiều thay đổi. Trước đây, với cô, tình yêu là động lực để làm mọi thứ. Cô luôn cần một người ở bên cạnh để chia sẻ cảm xúc buồn vui hàng ngày.

Bây giờ thì ngược lại, cô cho rằng, bản thân phải đủ mạnh mẽ để tự lập, tự chủ thì mới có thể tìm ĸіếм tình yêu.

“Mình muốn bản thân thật ổn trước khi bắt đầu một mối QH mới. Tiêu chí tìm ĸіếм bạn trai của mình thì vẫn vậy thôi, chững chạc và tâm lý. Mình cho rằng, giá trị của bản thân tới đâu thì tìm đối phương ở mức đó, không thấp quá, cũng không cao quá. Hiện tại, mình mới vực dậy tinh thần sau việc huỷ hôn, mình hài lòng với cuộc sống độc thân và có lẽ là sẽ kéo dài cuộc sống này”, Ái Thy cười.

Hot girl Tây Nguyên “gây bão” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh giờ ra sao? - 7

Ái Thy được mệnh danh là “hot girl Tây Nguyên” khi lên sóng Bạn muốn hẹn hò

Hot girl Tây Nguyên “gây bão” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh giờ ra sao? - 8

Cô nàng từng gây xôn xao dân mạng vì ngoại hình xinh đẹp

Hot girl Tây Nguyên “gây bão” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh giờ ra sao? - 9

Ái Thy ngày càng bản lĩnh và tự tin

Hot girl Tây Nguyên “gây bão” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh giờ ra sao? - 10

Cô muốn đầu tư cho bản thân và sự nghiệp

Ái Thy hiện tại chọn cuộc sống độc thân

Hot girl Tây Nguyên “gây bão” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh giờ ra sao? - 12

Cô chờ tình yêu đến với mình một cách tự nhiên. 

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc