Công Phượng yêu ca sĩ, mẹ r.uột gọi điện x.in b.uông th.a nhưng với Viên Minh lại khác hẳn, cách đối xử khi về quê khiến ai cũng choáng. Hàng xóm nghe cũng phải thốt lên

1 ngày trước trận giao hữu của ĐT Việt Nam với Afghanistan, Công Phượng đưa con trai Mito về thăm gia đình ông bà nội

1 ngày trước thềm trận đấu giao hữu của đội tuyển Việt Nam với Afghanistan, Công Phượng và Viên Minh đã tranh thủ đưa cậu con trai Mito về thăm gia đình ông bà nội. Bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.Xưa nay Công Phượng và Viên Minh luôn được xem là cặp đôi đẹp nhất làng bóng đá Việt. Cả 2 đều thành công trong sự nghiệp, trải qua 6 năm yêu nhau họ quyết định về chung 1 nhà cuối năm 2020.

Đời tư được cặp đôi giữ kín với truyền thông, cả hai chỉ cho biết mình đã hạ sanh quý tử đầu lòng, đặt biệt danh đáng yêu là bé Mitto.Mới đây Viên Minh đã lộ diện sau khi sinh em bé trong đám cưới của Ηà Đức Chinh, còn Công Phượng cũng cười tươi bế bé Mito đến dự. Ηôm nay, Công Phượng còn khoe ảnh cho quý tử nhà mình chụp chung với bé bi nhà Quế Ngọc Ηải. Bức ảnh này, Phượng không còn che mặt con trai của mình nữa mà để cháu vô tư xuất hiện trên mạng. Thông điệp Phượng muốn gửi gắm đó là: Muốn mọi người gặp và chúc phúc cho cháu.

Sau khi đến thăm gia đình nhà Quế Ngọc Ηải, Công Phượng và Viên Minh đã đưa cháu Mito về quê thăm gia đình ông bà nội. Cả nhà đều rất tươi nhìn vào ống kính, dù ăn mặc rất giản dị nhưng phải thừa nhận Công Phượng và Viên Minh cực kỳ đẹp đôi.

Có thể thấy, Viên Minh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh nở. Nàng WAGs cũng tự tin khoe mặt mộc cực xinh đẹp. Dù Công Phượng và Viên Minh đều ăn mặc rất giản dị song ai cũng phải công nhận rằng, cả 2 cực kỳ đẹp đôi.
Bên cạnh đó, dễ nhận ra cô nàng còn vô cùng được lòng nhà chồng. Sự xuất hiện của Viên Minh khiến bố mẹ Công Phượng không giấu được vẻ vui mừng, phấn khởi và tự hào vì có một cô con dâu không chỉ xinh đẹp, hiền dịu mà còn cực kỳ giỏi giang. Thậm chí, Viên Minh còn được bố mẹ Công Phượng yêu quý như con ruột.

Trên báo chí, bố mẹ Công Phượng từng nhắc đến con dâu với tất cả tự hào: “Các con ở xa, rất thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ sức khoẻ là chúng tôi mừng rồi. Viên Minh ngoan và lễ phép khi thường xuyên thể hiện s quan tâm đến bố mẹ chồng. Nói chung chúng tôi rất ưng cô con dâu này. Bố chúc các con hạnh phúc, hoàn thuận để sống với nhau suốt đời”.

Trước đó, khi Công Phượng yêu nữ ca sĩ Ηòa Minzy, chuyện tình của anh từng vấp phải sự phản đối của công chúng và cả mẹ ruột. Ηòa Minzy cho hay, bố mẹ Công Phượng không muốn con trai họ yêu sớm. Thậm chí mẹ bạn trai cũ còn gọi điện cho Ηòa Minzy để van xin cô chia tay, buông tha cho con trai bà.

Ý kiến bạn đọc