Công Lý, Tự Long từ bàng hoàng đến xót xa khi NS Giang Còi qua đời, Quang Tèo khóc òa trước tin dữ

Quang Thắng, Thảo Vân, Mạc Văn Khoa… không khỏi bàng hoàng, nhớ thương khi nghệ sĩ Giang Còi ra đi sau thời gian chiến đấu với bệnh tật.

Tối nay (4/8), cả showbiz tiếc thương tiễn đưa NS Giang Còi, ông ra đi ở tuổi 59 sau thời gian dài chữa bệnh ung thư hạ họng và xơ gan chuyển biến nặng. Trên Facebook cá nhân, cách đây ít ngày, nghệ sĩ Giang Còi còn đăng ảnh cập nhật tình trạng bệnh tình. Đây cũng là hình ảnh cuối cùng của nam diễn viên tài năng quen thuộc với tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Thông qua tài khoản mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến với gia quyến nghệ sĩ Giang Còi. Dù ra đi giữa thời điểm TP Hà Nội giãn cách xã hội, nhiều người vẫn tin rằng anh ra đi thanh thản.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời tối ngày 4-8-2021

Diễn viên Trà My, bạn thân của nghệ sĩ Giang Còi đã thông báo tin buồn này trên trang cá nhân. Trong suốt thời gian qua, cô đã đồng hành cùng nam nghệ sĩ để chiến đấu với căn bệnh quái ác. Dàn sao Việt gồm diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, MC Thảo Vân, NS Quang Thắng,… cũng không giấu được sự đau lòng khi đồng nghiệp đã ra đi mãi mãi.

Diễn viên Trà My xúc động: “Ra đi thanh thản nhé lão Còi”.

Quang Tèo – người kết hợp ăn ý với nghệ sĩ Giang Còi tạo nên nhiều tiểu phẩm hài để đời. Nghệ sĩ viết: “Vĩnh biệt bạn, người bạn đồng hành bao nhiều năm cùng nhau đem niềm vui cho khán giả cả nước cũng như kiều bào nước ngoài. Giờ đây cặp bài trùng đã khuyết thật đau buồn. Vĩnh biệt bạn Giang Còi !”.

Diễn viên Trà My, nghệ sĩ Quang Thắng, MC Quang Minh và nhiều nghệ sĩ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Giang Còi

Những nghệ sĩ trẻ luôn coi danh hài Giang Còi là hình ảnh của tuổi thơ.

MC Thảo Vân thành kính phân ưu trước sự ra đi của đàn anh

Công Lý chia buồn với người đồng nghiệp thân thiết

“Cả một bầu trời tuổi thơ của cháu! Đếm từng ngày từng giờ để chờ đến Gặp Nhau Cuối Tuần, chờ mong tiền mừng tuổi để mua những chiếc đĩa hài của Chú mỗi khi Tết đến. Con xin được vĩnh biệt chú ạ. Một người nghệ sĩ tài hoa và đáng kính”, Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Vượng Râu đăng lại bức hình cùng nghệ sĩ quá cố đi diễn

Ca sĩ Nguyễn Trần trung Quân gưở lời chia buồn đến gia quyến nghệ sĩ Giang Còi

Tự Long gửi lời tiễn biệt đến đồng nghiệp thân thiết.

NSND Chiều Xuân bày tỏ trên trang cá nhân: “Tạm biệt anh nhé anh Giang Lê Hồng Giang nếu kiếp sau còn có duyên nghiệp lớp chúng mình sẽ lại tụ hội, anh sẽ vẫn làm người anh lớp trưởng hay đàn hát, quát nạt, cau có, lạc quan vui vẻ nhất lớp và yêu thương lo lắng cho chúng em hết mực anh nhé. Thương anh nhiều nhiều lắm không nói nên lời. Anh lên đường bình an anh nhé”.

Ý kiến bạn đọc