Con gái đăng quang, bố HH Đỗ Thị Hà nghe điện thoại đến toát mồ hôi, mẹ nghẹn ngào không nói câu nào

Khi chứng kiến MC xướng tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người thân của nàng hậu vỡ òa cảm xúc. Thậm chí mẹ của tân Hoa hậu chỉ khóc vì chưa thể bình tĩnh được.

Tối ngày 20/11, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM. Cuộc thi có sự góp mặt của 35 ứng viên đầy tiềm năng, xinh đẹp. Trải qua các phần thi áo dài, bikini, trang phục dạ hội, ứng xử tài năng, ngôi vị danh giá nhất đã chính thức gọi tên thí sinh tên Đỗ Thị Hà mang số báo danh 245.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi con gái đăng quang - Ảnh 1

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà

Câu hỏi mà sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 mà người thân của Đỗ Thị Hà nhận được ‘Cảm xúc của cô/chú/anh/chị thế nào sau khi Hà trở thành tân Hoa hậu?’. Nếu như chị gái nói rằng vẫn chưa thể tin được và cảm thấy vô cùng xúc động với vị trí mà em gái có được thì mẹ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ nói đơn giản ‘xúc động’ rồi thôi. Có lẽ, chính bà cũng đang choáng ngợp trước niềm vui quá lớn mà con gái đã giành được.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi con gái đăng quang - Ảnh 2

Mẹ của Hoa hậu xứ Thanh xúc động, từ chối trả lời phỏng vấn

Bố Hoa hậu chia sẻ ngắn gọn con gái ở nhà ngoan, biết vâng lời. Ông hồi hộp nghe điện thoại nhận chúc mừng từ người thân.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi con gái đăng quang - Ảnh 3

Bố ruột của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nghe điện thoại liên tiếp. Chiếc áo sơ mi của ông ướt mồ hôi vì hồi hộp, xúc động.

Chị gái của Hoa hậu cho biết thêm, gia đình không kỳ vọng em sẽ đăng quang vì năm nay mặt bằng thí sinh rất nhiều người đẹp và tài năng. Hà giấu gia đình đi thi Hoa hậu cho đến khi vào Bán kết mới thông báo. Thời điểm biết Hà vào chung kết rất nhiều người thân đã ủng hộ em. Có tới gần 100 người từ Thanh Hóa bay vào Sài Gòn để cổ vũ cho Đỗ Thị Hà.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi con gái đăng quang - Ảnh 4

Chị gái của người đẹp Đỗ Thị Hà cho biết em chăm ngoan, tham gia hoạt động đoàn tích cực

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động khi con gái đăng quang - Ảnh 5

Hình ảnh về Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Theo những người hàng xóm, gia đình tân Hoa hậu chủ yếu làm nghề nông là chính. Ngoài ra, để có tiền trang trải cuộc sống, bố của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn thêm thêm các nghề khác như nấu rượu xuất khẩu và xây dựng.

Đỗ Thị Hà là Hoa hậu Việt Nam 2020, năm nay 19 tuổi. Cô nổi bật với gương mặt đường nét mềm mại, nụ cười rạng ngời, cùng hình thể vô cùng nóng bỏng. Cao 1,75 m, số đo hình thể 80-60-90.

Cô cùng Nguyễn Lê Ngọc Thảo là hai thí sinh có chiều dài đôi chân khủng nhất cuộc thi năm nay 1,11 m. Được biết, nàng Hậu hiện là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc