Chưa về nhà chồng đã cãi bố Công Vinh, Thủy Tiên bị ngăn cản đám cưới, không chấp nhận cho làm con dâu

Trước đây, ngày chưa chính thức làm dâu, Thủy Tiên đã cãi lời bố chồng khiến ông vô cùng tức giận, thậm chí gọi điện cho mẹ Công Vinh ngăn cản đám cưới.

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những đôi vợ chồng sao Việt có cuộc sống đủ đầy khiến bao người mơ ước. Tuy nhiên, để có được sự viên mãn như bây giờ thì cả 2 đã cùng trải qua không ít khó khăn trong quá khứ. Thời mà Công Vinh gặp khó khăn trong sự nghiệp, Thủy Tiên sẵn sàng ở bên cạnh động viên, thấu hiểu. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn từng bị bố chồng ngăn cản chuyện cưới xin vì dám cãi lời.

Thủy Tiên từng cãi lời bố chồng, bị ngăn cản đám cưới.

Theo như chia sẻ với truyền thông, nguyên nhân của sự việc Thủy Tiên cãi lời bố chồng là khi Công Vinh bị tai nạn, hết tiền nhưng người nhà vẫn muốn anh đầu tư xây nhà. Khi nam cầu thủ xin thêm thời gian để lo liệu tiền bạc thì bị chỉ trích, đồng thời vợ anh cũng bị lời ra tiếng vào.

Không thể nhường nhịn và im lặng như Công Vinh, Thủy Tiên đã cãi lại bố chồng, nói ông không hiểu hoàn cảnh của con trai: “Bố anh Vinh khi nghe tôi phản ứng mạnh như thế đã rất giận. Bố gọi điện thoại cho mẹ yêu cầu không đồng ý cho anh Vinh cưới tôi. Bố nói với mẹ: “Tôi không chấp nhận một người chưa làm dâu mà nói bố chồng như thế”.”.

Nói về chuyện ít khi thân thiết với mẹ chồng, Thủy Tiên cho biết cô cũng từng bị mẹ chồng hiểu lầm và trách là lạnh lùng, xa cách. Nguyên nhân của việc này được nữ ca sĩ giải thích rằng do thói quen từ ở nhỏ, nhà nghèo thấp cổ bé họng nên không dám nói to, không dám tin ai nên ít khi thể hiện tình cảm. Có thể những người khác ôm ấp, vồ vập với mẹ chồng nhưng Thủy Tiên chỉ hỏi thăm và đưa bà đi mua đồ.

Tuy nhiên, sau tất cả, mẹ chồng Thủy Tiên đã hiểu được tính cách con dâu, bà có cách nhìn khác đi và mở lòng nhiều hơn. Hiện tại, bà vô cùng yêu quý nữ ca sĩ, hỏi han chăm sóc hết mực.

Thủy Tiên khóc sướt mướt trong đám cưới.

Tuy nhiên, bố Công Vinh sau đó đã hiểu rõ câu chuyện, không phản đối đám cưới của cả 2 nữa. Nói về mối quan hệ hiện tại, nữ ca sĩ cho biết hai vợ chồng cô vẫn giúp đỡ những người thân trong gia đình.

Hình ảnh mẹ ruột và bố của Công Vinh.

Những ngày qua, vợ chồng Thuỷ Tiên liên tiếp vướng phải ồn ào xoay quanh việc kêu gọi quyên góp từ thiện hỗ trợ miền Trung vào năm 2020. Dù cựu cầu thủ đã lên tiếng bác bỏ nhiều thông tin vô căn cứ nhưng nhiều CĐM vẫn chưa hài lòng.

Vợ chồng Thuỷ Tiên liên tiếp vướng phải ồn ào từ thiện.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc