Chồng cũ Mai Phương muốn trở về Việt Nam, Tình hình Mai Phương hiện nay ra sao?

Từ trước Tết đến nay, bệnh tình của Mai Phương ngày một trở nặng. Điều này khiến cho nhiều khán giả cũng như bạn bè, người thân xung quanh không khỏi lo lắng. Vào giai đoạn khó khăn này, bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy vẫn luôn đồng hành, động viên, an ủi Mai Phương.

Tuy là vậy nhưng Phùng Ngọc Huy (ba của bé Lavie) không lúc nào cảm thấy yên lòng, anh luôn cảm thấy có lỗi với mẹ con Mai Phương. Cụ thể anh đã từng chia sẻ lên trang cá nhân một bài hát buồn kèm với dòng trạng thái: “Nhiều lúc anh lo mê chơi vui với bạn bè mà bỏ mặc em. Giờ anh thấy hối tiếc muốn xin lỗi mà đã quá muộn màng”

Dưới dòng tâm trạng đó nhiều người người hâm mộ khuyên Phùng Ngọc Huy nên thu xếp về Việt Nam an ủi và động viên Mai Phương. Có thể đó là động lực giúp Phương nhanh khỏi bệnh. Ngọc Huy rất muốn trở về Việt Nam để thăm bạn gái cũ. Tuy nhiên vì điều kiện chưa cho phép và chưa giải quyết được về mặt giấy tờ nên việc về Việt Nam ngay rất khó khăn.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương yêu nhau vào năm 2010. Vào 3 năm sau, cả hai có với nhau 1 bé gái đặt tên là Thiên Như, tên thường gọi là Lavie. Vào thời điểm đó, Phùng Ngọc Huy chưa chín chắn và không thực sự là người đàn ông của gia đình. Chính vì vậy chuyện tình của họ không đi đến kết thúc tốt đẹp.

Sau nhiều lần ly hợp, cả hai chính thức đường ai nấy đi khi con gái Lavie được 1 tuổi. Cho đến hiện tại cả hai vẫn thường thăm hỏi nhau, vẫn xem nhau như 2 người bạn tốt.

Bạn bè, đồng nghiệp… hàng ngày đều mong Mai Phương nhanh chóng khỏe lại. Trong thời gian này Mai Phương luôn nhận được sự quan tâm của Ốc Thanh Vân, Hòa Hiệp, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi…. khiến tâm trạng cô thoải mái hơn phần nào.

Giữa tháng 8/2018, Mai Phương phát bệnh, sau khi chữa trị một thời gian vào khoảng giữa 2019 thì bệnh tình của nữ diễn viên ổn định hơn. Tuy nhiên vào trước Tết Nguyên Đán 2020, sức khoẻ Mai Phương bỗng trở nặng và phải nhập viện điều trị đến hiện tại. Mong rằng trong tương lai, sức khỏe của Mai Phương ngày một tốt hơn và mau chóng khỏi bệnh.

Thanh Ngân tổng hợp

Ý kiến bạn đọc