Cả nhà ôm nhau đi viện, chồng bế con ngủ gục ngon lành, vợ sõng soài trên nền đất thiếp đi vì mệt

Với nhiều người chồng, trông và chăm con giúp vợ là nhiệm vụ khó khăn. Thế nhưng, anh chàng trong câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn khác khi dỗ con ngủ ngon lành để cho vợ được nghỉ ngơi

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người chồng ngủ gục vì quá mệt khi chăm con thay vợ, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Đính kèm đoạn video là dòng chia sẻ đầy ngưỡng mộ của tài khoản Tiktok có tên @mytuyen280299: “Chưa bao giờ thấy một người đàn ông nào thương vợ, thương con đến như thế này. Thấy chồng người ta chăm con.. nhìn lại mình thấy tủithân, chúc anh chị luôn mãi hạnh phúc như vậy”

Chồng chăm con thay vợ, ôm con ngủ gục ngon lành để vợ nghỉ ngơi - Ảnh 1

Hình ảnh chồng ru con ngủ ngon lành để vợ nghỉ ngoi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Câu chuyện đơn giản nhưng ấm áp này ngay lập tức được đông đảo cư dân mạng bình luận, chia sẻ. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã thu hút hàng trăm nghìn lượt thả tim và comment. Đa phần mọi người đều cho rằng người vợ này “số hưởng” khi có một anh chồng chăm chỉ, thương vợ và tâm lý như vậy:

“Mình là bố 2 con rồi nên mình cũg hiểu những lúc như thế này … mình mệt một thì vợ mệt 10 nên các bố yêu thương vợ mình nhiều vào nhé”

“Bởi vậy người ta có câu ‘Đàn ông đi biển có đôi – đàn bà đi đẻ mồ côi một mình. Chị vợ này có phước lắm mới lấy được người chồng thương vợ con như vậy”

“Đúng là phận người phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng. Dễ thương quá”

Hy vọng sau câu chuyện này, các ông chồng sẽ yêu thương và trân trọng người phụ nữ của mình nhiều hơn, bởi có chăm vợ đẻ thì người đàn ông mới hiểu được những hy sinh và nỗi vất vả vợ mình đang mang.

Ý kiến bạn đọc