BTV Quỳnh Hoa chê bộ 3 MC chung kết HHVN: ‘Chỉ muốn tắt tivi vì người dẫn chương trình chán quá’

BTV kỳ cựu của VTV Quỳnh Hoa chê 3 MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam dẫn chán được nhiều khán giả đồng quan điểm. Quả thực, khán giả xem đài đã soi ra nhiều “sạn”.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc. Thí sinh Đỗ Thị Hà (19 tuổi) chính là chủ nhân của chiếc vương miện năm nay. Tuy nhiên, bất cứ một sự kiện tầm cỡ đến mấy cũng khó tránh khỏi việc để lại lỗi và Chung kết năm nay cũng vậy.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 20/11, hoa hậu Lương Thùy Linh gây chú ý khi xuất hiện với vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt chương trình cùng MC Vũ Mạnh Cường và MC Danh Tùng.

BTV Quỳnh Hoa chê 3 MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam dẫn chán - Ảnh 1

3 người dẫn chương trình chung kết Hoa hậu Việt Nam

MC Vũ Mạnh Cường cũng bị phát hiện đọc nhầm giữa chiều cao và cân nặng thí sinh. Sau khi xem chương trình, Quỳnh Hoa – BTV thời tiết lâu năm của VTV bày tỏ quan điểm cá nhân: ‘Mở xem ai là hoa hậu, chỉ muốn tắt tivi vì người dẫn chương trình chán quá’.

BTV Quỳnh Hoa chê 3 MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam dẫn chán - Ảnh 2

BTV Quỳnh Hoa dẫn chương trình thời tiết trên VTV nhiều năm nay

BTV Quỳnh Hoa chê 3 MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam dẫn chán - Ảnh 3

BTV Quỳnh Hoa chê 3 MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam dẫn chán - Ảnh 4

Quan điểm cá nhân của BTV Quỳnh Hoa được nhiều người ủng hộ

Chia sẻ thêm với một người bạn, Quỳnh Hoa đánh giá MC phía Nam (Vũ Mạnh Cường) dẫn vô duyên, Lương Thùy Linh quá non nớt. Đồng thời, nữ BTV cho rằng: ‘Chương trình hoa hậu quốc gia mà xem như hoa hậu ao làng’.

BTV Quỳnh Hoa chê 3 MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam dẫn chán - Ảnh 5

Ở phần livestream chương trình, hàng loạt bình luận không đánh giá cao sự dẫn dắt của các MC.

Bên cạnh sự cố hy hữu chung kết Hoa hậu Việt Nam khi hai thí sinh bốc trùng câu hỏi ở phần thi ứng xử, MC Danh Tùng đã nhanh chóng mời ban tổ chức bổ sung thêm. Bộ 3 MC Lương Thùy Linh, Vũ Mạnh Cường và Danh Tùng cho thấy không có mấy sự liên kết, tương tác với nhau. Gần như cả ba đứng nói mỗi người một vẻ. Thậm chí, trong khoảnh khắc công bố các giải thưởng phụ họ còn gặp rắc rối nhầm lẫn thí sinh.

BTV Quỳnh Hoa chê 3 MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam dẫn chán - Ảnh 6

MC Danh Tùng chữa cháy bằng cách mời Phương Quỳnh chọn câu hỏi khác

BTV Quỳnh Hoa chê 3 MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam dẫn chán - Ảnh 7

Bộ đôi Vũ Mạnh Cường và Lương Thùy Linh gây ra nhiều thất vọng cho khán giả
ạn dẫn của cô là MC Đức Bảo đã cứu nguy vào tình huống khó. Thực tế chuyện sai sót là điều không tránh khỏi với một người dẫn dắt mới như Lương Thùy Linh. Tuy nhiên việc để một MC non nớt, không có kinh nghiệm được dẫn chương trình lên sóng kênh truyền hình quốc gia (VTV6, VTV9) và nhiều đài địa phương cho thấy sự liều lĩnh, thiếu cẩn trọng từ phía ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi lần thứ 17 do báo Tiền Phong phối hợp cùng công ty Sen Vàng tổ chức. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 20 tháng 11 năm 2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Á hậu một là Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu hai Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc